“Trai hư” Trần Quán Hy hạnh phúc bên vợ và con gái

Từ một ngôi sao trẻ với lối sống phóng khoáng và những cuộc tình chớp nhoáng, Trần Quán Hy hiện tại đã là một người chồng, người cha mẫu mực. Anh thích dành thời gian bên vợ con, chăm sóc con gái thay vợ lúc cô bận rộn và thường xuyên khoe ảnh vợ cùng con gái trên trang cá nhân.

0
233

Sự nghiệp trong làng giải trí của Trần Quán Hy đã chấm dứt từ vài năm nay sau khi những bức ảnh nhạy cảm của anh cùng một vài cô gái nổi tiếng trong làng giải trí bị phát tán vào năm 2007. Nhiều bóng hồng nổi tiếng như Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng, Maggie Q… từng bước qua cuộc đời của Trần Quán Hy. Song, những mối tình này chỉ chóng vánh và chưa bao giờ được Quán Hy thừa nhận cho tới ngày những bức ảnh thác loạn của anh cùng các người đẹp bị rò rỉ vào năm 2007.

Cặp đôi hò hẹn được 1 năm trước khi quyết định đi tới hôn nhân.

Scandal ảnh “nóng” khiến Trần Quán Hy phải rút khỏi làng giải trí, ra nước ngoài sinh sống một thời gian. Hình ảnh của Trần Quán Hy trong quá khứ là một tay chơi chính hiệu. Tuy nhiên, từ năm 2016, kể từ khi gặp gỡ và yêu người mẫu Tần Thư Bồi. Vợ của Trần Quán Hy là một siêu mẫu châu Á nổi tiếng tại nước ngoài. Cô từng được mời trình diễn cho Victoria’s Secret.

Tần Thư Bồi và Quán Hy yêu nhau gần một năm trước khi quyết định đi tới hôn nhân. Trần Thư Bồi từng có một đời chồng trước khi kết hôn với Quán Hy nhưng cuộc hôn nhân đầu tiên của cô với một đại gia trong làng giải trí rất ngắn ngủi và không hạnh phúc. Cô quen Quán Hy khi chưa hoàn tất thủ tục ly dị với người chồng đầu tiên.

Trần Quán Hy tự hào và cưng chiều vợ hết mực.

Cặp đôi tổ chức hôn lễ vào năm 2017 vài tháng trước khi con gái đầu lòng của họ chào đời. Có vợ và có con, Trần Quán Hy hoàn toàn thay đổi. Anh trở thành một người chồng tâm lý, lúc nào cũng động viên, ủng hộ vợ trong sự nghiệp, không ngại trông con cho vợ đi diễn và chụp hình.

Từ một gã trai hư bậc nhất làng giải trí Hồng Kong với những mối tình chóng vánh, ngoài 30 tuổi, Trần Quán Hy nhìn nhận cuộc đời mình một cách minh mẫn và tỉnh táo hơn. Anh thừa nhận, quá khứ mình đã sai lầm và giờ đây anh thực sự muốn sống có trách nhiệm và tốt đẹp hơn.

Tần Thư Bồi đã cảm hóa Trần Quán Hy và biến anh trở thành một người chồng, người cha có trách nhiệm.

Trên trang cá nhân của mình, Trần Quán Hy thường xuyên đăng tải hình ảnh vợ và con gái với niềm tự hào lớn lao. Bạn bè cũng thừa nhận, ngôi sao họ Trần đã trưởng thành hơn rất nhiều kể từ khi kết hôn. Anh không còn lui tới những nơi ăn chơi để tập trung thời gian và sự quan tâm cho cô con gái nhỏ. Hình ảnh một ông bố bỉm sữa dắt tay con trên phố hay đẩy xe nôi cho con thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của Trần Quán Hy.

Những người quen Trần Quán Hy cũng mừng cho anh khi anh sống có trách nhiệm và hạnh phúc bên Thư Bồi. Ngày 1/10 vừa rồi, Quán Hy đã đăng tải hình ảnh vợ chồng anh cùng một bức ảnh chụp vợ và con anh trong một chuyến dã ngoại. Cư dân mạng cũng chúc phúc cho Trần Quán Hy khi đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình sau những sóng gió và nông nổi của tuổi trẻ.

Trên trang cá nhân của Trần Quán Hy ngập tràn hình ảnh vợ và con gái của anh.

Từ một gã trai hư, Trần Quán Hy giờ đây trở thành người sống có trách nhiệm và luôn nghĩ tới vợ con.

Theo Ifeng

SHARE