Trái tim hết ‘đóng băng’ khi gặp em trên Hẹn hò

0
101

Chào bé yêu của anh! Tròn 4 tháng từ lúc chúng ta quen nhau rồi em nhỉ, khoảng thời gian không dài nhưng có thể nói là tuyệt vời nhất với anh.

Nhớ lại lần anh vô tình “đi lạc” vào Hẹn hò trên VnExpress. Sau khi xem một lượt các bài viết hẹn hò, rất nhanh anh nhận ra mọi người ở đây có sự nghiêm túc, có nhiều người nên duyên từ đây. Anh bắt đầu dành nhiều thời gian hơn để đọc các bài viết, trở thành độc giả thường xuyên, anh tin có thể tìm thấy em nơi này.

Anh đọc đến bài viết: “Mong Giáng sinh này chúng ta hết lạnh”, lúc đó bài đã đăng được một tháng. Quá ấn tượng, anh lưu lại nhưng chưa vội gửi mail cho em. Anh nghĩ bài viết tuyệt thế này chắc e cũng nhận được nhiều thư làm quen rồi. Khi sự lựa chọn quá nhiều, tất nhiên cơ hội của anh sẽ không cao, hơn nữa anh cũng không biết sẽ viết cho em như thế nào. Anh cho rằng sao mình không tự viết bài để nhiều cô gái gửi thư về, như thế sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Thế rồi, với sự tự tin của chàng trai có nhiều trải nghiệm, từng lên sân khấu truyền hình, anh thích phương án này hơn.

Anh viết bài: “Mong gặp được tình đầu ở tuổi 27”, nhiều thư đã gửi tới anh, có thư ngắn, thư dài, có những thư chau chuốt ngôn từ cực kỳ ấn tượng. Có những bạn dừng lại sau vài lần gửi mail, có những bạn tiếp tục kết nối chat để tìm hiểu thêm, cũng có những bạn anh gặp mặt trò chuyện; rồi tất cả chỉ dừng lại ở đây, anh vẫn chưa tìm được mảnh ghép còn thiếu. Sau vài tuần cảm thấy phương pháp chưa hiệu quả, anh chuyển sang hướng gửi mail cho các bài viết đã ấn tượng. Vì đã ở vai trò người nhận thư, anh hiểu được mình thích những lá thư như thế nào. Mục tiêu của anh là những bài viết đã ấn tượng, tin rằng nhiều cô gái là tác giả cũng chưa tìm được người thương giống anh.

Em, cô gái xinh xắn tuổi 24, tác giả bài viết: “Mong Giáng sinh này chúng ta hết lạnh” đã trong tầm ngắm của anh. Đúng như suy đoán, em hồi âm, cách trả lời thư cũng rất ấn tượng, thu hút anh phải tạo ấn tượng với em nhiều hơn. Sau vài email, chúng ta bắt đầu kết nối, một câu chuyện về tình yêu đẹp đã bắt đầu. Chúng ta có những buổi hẹn hò, nhìn thấy những điểm thu hút ở đối phương. Anh và em đều thấy đối phương phù hợp với những điều bản thân đang tìm kiếm, mỗi người có những ưu điểm riêng và có thể bù đắp được những khuyết điểm về tính cách của nhau.

Em thật đáng yêu, tinh tế, thông minh và rất xuất sắc, một cô gái ở tỉnh lên Sài Gòn không người thân, phấn đấu nỗ lực mỗi ngày và có nhiều đam mê, mục tiêu cuộc sống. Anh đã bị em chinh phục hoàn toàn. Anh từng nghĩ mình rất khó yêu ai cho đến khi gặp em, tất cả những tiêu chuẩn của anh về một người yêu hoàn mỹ đều bị em vượt qua. Tình cảm anh dành cho em lớn dần mỗi ngày. Lần đầu nắm tay, hôn lên mái tóc thơm nhẹ và bàn tay xinh xắn của em, rồi thơm vào má em, cả nụ hôn đầu dành cho nhau thật lãng mạn, nồng thắm và tuyệt vời.

Cột mốc quan trọng trong mối quan hệ của chúng ta phải kể đến lần đầu tiên anh về ra mắt gia đình em, chắc chắn là những ngày tuyệt vời nhất. Anh có thời gian ngồi trò chuyện cùng bố mẹ em, cảm nhận được sự chu đáo trong từng bữa ăn ngon. Sự thân thiện, gần gũi của bố mẹ và các anh chị đã giúp anh hoà nhập rất nhanh với gia đình em. Chính em cũng thừa nhận sau chuyến đi này đã thương anh nhiều hơn. Sau hai lần về nhà, giờ mọi người nhà em đều quý mến anh. Em cũng về ra mắt gia đình anh, được mẹ anh yêu quý, mẹ còn nói anh gặp người yêu “đúng ý mẹ”.

Em rất tuyệt, mang đến cho anh thật nhiều cảm xúc, trải nghiệm thú vị và luôn cuốn hút anh. Bốn tháng quen em là khoảng thời gian tuyệt vời nhất, nhiều trải nghiệm nhất và nhiều màu sắc nhất trong cuộc sống của anh. Em xuất hiện, khiến cho trái tim nhàm chán và đóng băng của anh tan chảy. Anh dần biết được cảm giác yêu thương, nhớ nhung và chăm sóc cho cô gái của mình là như thế nào. Mỗi giây phút bên cạnh em, cảm giác thật yên bình và hạnh phúc. Có em bên cạnh, anh cảm nhận nhiều điều may mắn đến với mình hơn. Công việc của anh thuận lợi và có thêm động lực để phấn đấu nhiều hơn nữa, cố gắng nỗ lực không chỉ vì anh mà còn vì em, vì tương lai của chúng ta. Năm 2021, chúng ta sẽ cùng phấn đấu để đạt được những mục tiêu trong tình cảm, công việc và cuộc sống, em nhé.

Anh sẽ luôn ở bên cạnh em, yêu thương và chăm sóc cho em. Hy vọng chúng ta có thể cùng nắm tay nhau vượt qua hết những thử thách, khó khăn, luôn nhường nhịn và yêu thương nhau. Mong rằng sau này chúng ta có thể về chung nhà và anh sẽ gọi em hai tiếng “Vợ yêu”. Cảm ơn em vì mọi thứ dành cho anh.

Mong rằng quý độc giả VnExpress cũng gặp được một nửa yêu thương. Chỉ cần các bạn luôn chủ động, lạc quan và không từ bỏ hy vọng, chắc chắn sẽ tìm được người thật sự yêu thương mình. Chúc cả nhà may mắn.

Trung

Theo Vnexpress