Trần Quán Hy bày tỏ tình cảm với “bà xã”

Trong show truyền hình thực tế đang thực hiện, vợ chồng Trần Quán Hy và siêu mẫu Tần Thư Bồi không ngại ngần bày tỏ tình cảm và dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Cặp đôi đã kết hôn vào năm ngoái và hiện có một cô con gái 1 tuổi.

0
131

Từ một “trai hư” tai tiếng với scandal ảnh “nóng” bị phát tán gây chấn động người hâm mộ châu Á vào năm 2007, Trần Quán Hy giờ đây đã là một người chồng, người cha mẫu mực. Anh không còn tham gia đóng phim sau scandal của 10 năm trước và chuyển sang lĩnh vực kinh doanh thời trang và quản lý nghệ sĩ trẻ.

Hình ảnh ngọt ngào của vợ chồng Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi trong một show truyền hình thực tế mới đây.


Trần Quán Hy dành cho bà xã những cử chỉ ngọt ngào.

Trần Quán Hy dành cho “bà xã” những cử chỉ ngọt ngào.


Cặp đôi kết hôn được 1 năm và đã có một cô con gái 1 tuổi.

Cặp đôi kết hôn được 1 năm và đã có một cô con gái 1 tuổi.

Năm ngoái, anh kết hôn với siêu mẫu Tần Thư Bồi sau 1 năm hò hẹn. Cặp đôi đã có một cô con gái đáng yêu và nhanh nhẹn. Trần Quán Hy trở thành hậu phương vững chắc cho “bà xã”. Anh có mặt bên cô trong mọi chuyến công tác. Mới đây, khi vợ tham gia một show truyền hình thực tế tại nước ngoài, Trần Quán Hy đã bế con gái đứng trong hậu trường lặng lẽ theo dõi vợ. Anh luôn tự hào về những thành công của “bà xã”.

Một người trong ê kíp thực hiện show truyền hình thực tế mà hai vợ chồng Trần Quán Hy tham gia nhận xét: “Hai người họ rất hợp nhau và ăn ý. Cả hai thực sự hạnh phúc khi ở bên nhau”. Trong show truyền hình, Trần Quán Hy hạnh phúc nắm tay vợ và dành cho cô những cái nhìn ngọt ngào.

Trần Quán Hy trở thành “hậu phương” vững chắc cho bà xã siêu mẫu.

Trần Quán Hy từng là một trong những ngôi sao thế hệ 8x hàng đầu của Hồng Kong trước khi scandal ảnh “nóng” gây chấn động châu Á của anh bị phanh phui vào năm 2007. Sự việc này đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp diễn xuất của Quán Hy tại Hồng Kong khi anh bị đông đảo khán giả tẩy chay. Anh từng phải rời Hồng Kong ra nước ngoài sống vài năm sau scandal.

Trong danh sách người tình của Trần Quán Hy có khá nhiều cái tên nổi tiếng như Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng, Maggie Q… Trước khi gặp Tần Thư Bồi, anh cũng trải qua nhiều mối tình chóng vánh. Với hình ảnh trai hư mà Trần Quán Hy gây dựng trước đây, nhiều người bất ngờ khi anh quyết định lập gia đình và trở thành một ông bố chu đáo. Cư dân mạng nhiều lần bắt gặp Trần Quán Hy đẩy con trên phố và chăm sóc con gái cưng rất khéo léo.

Hình ảnh “ông bố bỉm sữa” của Trần Quán Hy khiến nhiều người bất ngờ.

Bạn bè cho hay, Trần Quán Hy rất cưng chiều vợ. Anh lúc nào cũng thích dành thời gian bên bà xã, giúp cô chăm sóc con nhỏ và là một người đàn ông của gia đình chuẩn mực. Tần Thư Bồi từng có một đời chồng trước khi kết hôn với Quán Hy nhưng cuộc hôn nhân đầu tiên của cô với một đại gia trong làng giải trí rất ngắn ngủi và không hạnh phúc. Cô là một siêu mẫu châu Á nổi tiếng tại nước ngoài vàtừng được mời trình diễn cho Victoria’s Secret.

Trần Quán Hy rất cưng chiều con gái và vợ.

Cả gia đình mới đi du lịch tại Nhật cùng nhau.

Ngôi sao nổi tiếng một thời giờ thích dành thời gian cho gia đình thay vì tụ họp ở các hộp đêm và phiêu lưu trong những mối tình ngắn ngủi.

Theo QQ

SHARE