Trấn Thành bổ sung bộ sưu tập nước hoa

0
40

Chai Daymon của Mendittorosa có phần nắp bằng gốm làm thủ công, được sáng tạo với nhiều cảm hứng đến từ thiên nhiên, động vật hoang dã.

Dù “sào huyệt” nước hoa đã lên đến hàng trăm chai nhưng Trấn Thành vẫn tiếp tục bổ sung nhiều sản phẩm mới từ các thương hiệu niche lừng danh. Một trong số đó là chai Daymon của Mendittorosa. Tâm huyết của hãng niche Italy được gửi đến tay Trấn Thành kèm chữ ký tặng.

Trấn Thành bổ sung Daymon vào bộ sưu tập Mendiitorosa.

Trấn Thành nhận định chai Daymon của Mendiitorosa là “sự sáng tạo hoàn hảo”.

Daymon là sản phẩm mới nhất của nhà chế tác nước hoa Stefania Squeglia kết hợp với bậc thầy mùi hương Luca Maffei. Theo website hãng, Daymon được khai sinh hôm 21/3/2021 và chỉ khoảng nửa tháng sau, chai nước hoa đã đến tay “người đàn ông thơm nhất Việt Nam”. Tương tự các sản phẩm khác của hãng, Daymon cũng có phần vỏ làm thủ công độc đáo. Với cảm hứng bảo vệ thiên nhiên, động vật hoang dã, phần nắp của Daymon được làm bằng gốm, tạo hình chim vẹt kèm phần đuôi làm từ len. Sản phẩm có 4 phiên bản nắp khác nhau cùng phần bao bì cũng khác hoàn toàn những chai nước hoa trước đó của hãng.

Daymon được hãng Mendittorosa ví như một món quà trị liệu cho tinh thần chủ nhân với các tầng hương đan xen tinh tế. Nốt hương đầu tạo cảm giác ấm áp nhờ gỗ đàn hương, nhựa benzoin… Lớp hương giữa gồm hoa diên vĩ Italy, đậu tonka. Tầng hương cuối đem đến sự sảng khoái, thư giãn với hương hoa nhài Ấn Độ, hoa cam đắng, rễ cây đương quy.

Tương tự các sản phẩm khác của hãng, Daymon cũng tuân thủ cam kết Cruelty Free (không thử nghiệm trên động vật), sử dụng bao bì có khả năng tái chế và không sử dụng màu nhuộm nhằm góp phần bảo vệ môi trường.

Mendittorosa and Talismans Collezione Preziosa là hãng nước hoa lừng danh tại Italy do nghệ sĩ Stefania Squeglia sáng lập và hợp tác cùng nhiều nhà sản xuất danh tiếng. Tuy có phần xa lạ với số đông tại Việt Nam nhưng mỗi chai nước hoa của Mendittorosa đều được xem như một tác phẩm nghệ thuật mà các tín đồ mùi hương luôn ao ước được sở hữu.

Bộ sưu tập Mendittorosa của Trấn Thành.

Bộ sưu tập Mendittorosa của Trấn Thành. Sản phẩm có giá cao nhất trong bộ sưu tập này là chai Osang với thiết kế nắp được phủ nhũ vàng kèm dây tua rua đỏ buộc ở cổ chai (khoảng 10 triệu đồng).

Trước đó, Trấn Thành đã sưu tập hơn chục chai Mendittorosa gồm dòng Odori D’anima có giá dao động từ 150 – 200 euro (khoảng 4 – 5,5 triệu đồng) và Talismans có giá từ 250 – 350 euro (6,5 – 9,2 triệu đồng) cho mỗi chai.

Duk Sun

Theo Vnexpress