Trấn Thành: Tôi là người đầu tiên nhắc Hari Won gọi điện an ủi Tiến Đạt!

"Tôi mang ơn và tôn trọng Tiến Đạt vì tôi hiểu đó là người đã rất tốt với Hari Won. Ai cũng tưởng chị Phương Thanh sẽ bênh Tiến Đạt mà đánh tôi, nhưng không" – Trấn Thành chia sẻ.

0
297

“Tôi gọi câu chuyện của bạn là hết duyên. Có thể bạn trai của bạn trong lúc đến với lớp thiền đã vô tình ngộ ra một điều gì đó. Anh ta bước vào một thế giới khác với thế giới anh ta đang hiện hữu.

Ở nơi đó, anh ta không phải hết thương bạn mà là không còn quan tâm bạn như trước nữa, vì đối với anh ta, mục tiêu lớn hơn là một điều khác.

Cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn vẻ như trò chơi lắp ráp lego vậy. Bữa nay ráp được cái ô tô này thấy mình ngon lành lắm, nhưng nhìn qua thấy bạn ráp được cái máy bay lại ghen tị”.

Trấn Thành: Tôi là người đầu tiên nhắc Hari Won gọi điện an ủi Tiến Đạt! - Ảnh 4.

Phương Thanh ngồi bên cạnh nghe Trấn Thành nói vậy liền cố tình đụng chạm một cách nhẹ nhàng và tinh tế tới câu chuyện của Trấn Thành, Hari Won và Tiến Đạt. Cô nói:

“Người ta có thể rất thương người bạn đời đó, nhưng khi gặp duyên tu lớn hơn, họ sẽ bỏ đi. Vì anh ta thương bạn nên mới ra đi, vì anh ta biết không còn nhiều thời gian dành cho bạn.

Trấn Thành ráp được với Hari Won đúng là xuất sắc. Tôi cứ tưởng tôi phải ngất xỉu vì đứng giữa Trấn Thành, Hari Won và Tiến Đạt, ai ngờ lại rất bình yên, không có chuyện gì xảy ra.

Nếu không có công Tiến Đạt giữ Hari Won trong suốt 9 năm đó thì không có vợ của Trấn Thành ngày hôm nay. Đến mức độ, ai cũng tưởng tôi bênh Tiến Đạt thì sẽ đánh Trấn Thành”.

Trấn Thành: Tôi là người đầu tiên nhắc Hari Won gọi điện an ủi Tiến Đạt! - Ảnh 5.

Trước lời nói của Phương Thanh, Trấn Thành không hề né tránh hay ngại ngùng. Nam MC lần đầu chia sẻ về câu chuyện tay ba của mình:

“Đúng rồi, lúc đó chị Phương Thanh là bạn rất thân với anh Tiến Đạt. Chị có biết tôi nhưng không thể thân với tôi như là Tiến Đạt.

Lí do giữa tôi và Tiến Đạt vẫn giữ được hòa khí và làm bạn với nhau vì tôi luôn tôn trọng Tiến Đạt. Tôi mang ơn và tôn trọng Tiến Đạt vì tôi hiểu đó là người đã rất tốt với Hari Won.

Tiến Đạt đã cùng vợ tôi trải qua một chặng đường đủ dài để anh được quyền làm một điều gì đó trong cuộc đời của Hari Won. Tôi mang ơn Tiến Đạt thực sự.

Trấn Thành: Tôi là người đầu tiên nhắc Hari Won gọi điện an ủi Tiến Đạt! - Ảnh 6.

Ai cũng tưởng chị Phương Thanh sẽ bênh Tiến Đạt mà đánh tôi, nhưng không, chị rất văn minh khi gọi điện cho tôi và nói: “Chị nghĩ hai em có duyên hơn. Duyên của Hari Won với Tiến Đạt bạn chị tới đây là hết rồi”.

Trấn Thành còn nói thêm:

“Vừa qua, chắc mọi người cũng biết anh Tiến Đạt có nhiều rắc rối trong gia đình. Tôi là người đầu tiên nhắc Hari Won rằng: Em đã gọi điện cho Tiến Đạt chưa? Đã an ủi anh ấy chưa?”.

Chàng trai đồng tính và nỗi đau chia tay vì người yêu đi lấy vợ

Cứ mỗi tập của chương trình qua đi lại có một chàng trai đồng tính xuất hiện với câu chuyện đầy xúc động của mình. Tuần này, gây ấn tượng mạnh mẽ là chàng trai Lạc Chấn – một nhiếp ảnh gia.

Lạc Chấn nổi bật bởi chất giọng trầm ấm, ngoại hình điển trai và nụ cười tỏa nắng của mình. Tuy nhiên, sự nhẹ nhàng và dịu dàng của anh đã bị Tuyết Anh để ý. Sau một hồi suy nghĩ, cô nàng đã đoán được đây là chàng trai đồng tính.

Trấn Thành: Tôi là người đầu tiên nhắc Hari Won gọi điện an ủi Tiến Đạt! - Ảnh 7.

Đứng trên sân khấu, Lạc Chấn đã chia sẻ câu chuyện của mình một cách đầy xúc động. Anh nói:

“Tôi phát hiện ra giới tính của mình từ năm cấp ba. Hiện tại, tôi đang có một mối tình mới. Nhưng trước đây, tôi từng có mộ tình yêu sâu đậm những 5 năm. Trong 5 năm đó, tôi mất 2 năm không biết mình đang phấn đấu và làm gì?

Tôi và người ấy đã cùng phấn đấu để tôi có được ngày hôm nay. Nhưng đến một thời điểm, người ấy đã bỏ rơi tôi, nên tôi quyết định mở lòng mình để tìm người mới.

Tôi chia tay người yêu cũ vì người ấy bỏ tôi đi lấy vợ. Người ấy đã chối bỏ tôi một cách vô thức.

Trấn Thành: Tôi là người đầu tiên nhắc Hari Won gọi điện an ủi Tiến Đạt! - Ảnh 8.

Chưa lần nào tôi đứng trước bố mẹ để thú nhận mình, nhưng tôi biết bố mẹ đã chấp nhận tôi rồi. Tôi vẫn nghĩ rằng mình không thể đối diện với gia đình, nhưng hóa ra chuyện này lại rất nhẹ nhàng.

Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng, giới tính thứ ba không phải hình ảnh xấu. Chúng tôi vẫn là con trai bình thường và vẫn yêu nhau, có tình cảm như nam nữ”.

Trấn Thành: Tôi là người đầu tiên nhắc Hari Won gọi điện an ủi Tiến Đạt! - Ảnh 9.

Trước câu chuyện của Lạc Chấn, Hương Giang khuyên nhủ: “Trong giới của chúng ta, tình yêu rất quan trọng, nhưng không nên lụy và đánh mất mình vì nó. Quan trọng là bạn là ai và làm được gì cho xã hội. Cuộc sống này không có giá trị tuyệt đối, tình yêu cũng thế. Sáng dậy thấy lòng hết yêu là hết yêu”.

 

 

 

SHARE