Triệu Lệ Dĩnh lần đầu trải lòng về chuyện sinh con khi sự nghiệp đang rực rỡ

Triệu Lệ Dĩnh còn khẳng định, món mì mà Phùng Thiệu Phong nấu quả thật ngon nhất thế giới.

0
88

Mới đây, sau một thời gian dài nghỉ ngơi dành cho việc mang thai, Triệu Lệ Dĩnh đã nhận lời phỏng vấn của Sina. Trong buổi chia sẻ dài, người đẹp dành nhiều thời gian nói về nhân vật Minh Lan trong bộ phim Minh Lan Truyện mà cô thủ vai.

Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng lần đầu trải lòng về cuộc sống của mình bên cạnh Phùng Thiệu Phong và chuyện mang thai.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu trải lòng về chuyện sinh con khi sự nghiệp đang rực rỡ - Ảnh 1.

Quyết định kết hôn và sinh con khi sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao, công bằng mà nói đó thật sự là một hành động vô cùng dũng cảm của Triệu Lệ Dĩnh.

Nói về chuyện này, Triệu Lệ Dĩnh khẳng định cô chưa từng cảm thấy hối hận và cô muốn dù làm bất kỳ chuyện gì cũng thật sự tốt đẹp.

Triệu Lệ Dĩnh trải lòng: “Mọi việc của tôi vẫn tốt cả, dù sao đi nữa thì lo lắng cũng vô ích. Khi đã bước vào 1 giai đoạn mới thì cần làm tốt công việc ở giai đoạn này. 

Hơn nữa, tôi tự cho bản thân một kỳ nghỉ, thực ra cũng là một quá trình không ngừng điều chỉnh bản thân và suy nghĩ về tương lai.

Khi đóng phim, tôi hoàn toàn tập trung vào vai diễn, sẽ sơ xuất bỏ rơi gia đình bạn bè, vô tình phớt lờ thế giới luôn thay đổi này, thậm chí, bỏ quên cả bản thân mình. 

Người diễn viên luôn cần phải dừng lại và suy ngẫm, giậm chân tại chỗ đối với tôi mà nói cũng không có ý nghĩa quá lớn. 

Tôi từng nói với bản thân rằng, cần phải nghỉ ngơi một thời gian nhưng kỳ thực tôi càng muốn tâm niệm rằng quãng thời gian này là “tích trữ sức mạnh”. Tôi hy vọng rằng khi tôi đi đóng phim tới đây, sự hiểu biết và kiểm soát của tôi sẽ tốt hơn”.

Nói về chồng mình, Triệu Lệ Dĩnh cho biết, Phùng Thiệu Phong là một người rất hiền lành, anh bổ sung cho những điểm còn thiếu xót của cô. Triệu Lệ Dĩnh còn tiết lộ Phùng Thiệu Phong nấu ăn rất ngon và đặc biệt món mì anh nấu với cô ngon nhất thế giới.

“Trước đây tôi liên tục quay phim ở bên ngoài mà bỏ quên cảm xúc gia đình, hiện nay tôi đã có gia đình mới của riêng mình, với sự giúp đỡ của anh ấy tôi sẽ nghĩ đến việc thêm một số đồ đặt trong nhà, cẩn thận sắp đặt ngôi nhà thuộc về chúng tôi.

Tại thời điểm chúng tôi cảm thấy cảm giác vô cùng thân thuộc, đây chính là nhà của chúng tôi, sau này chúng tôi sẽ phải dựa vào nhau để tiến bước. Cảm giác đó vô cùng hạnh phúc. 

Hơn nữa sống cùng với Phùng Thiệu Phong, tôi cảm thấy mình luôn được anh ấy chăm sóc. Anh ấy là người rất dịu dàng, rất bao dung với tôi. 

Khi quay phim, anh ấy sẽ mang cho tôi món rau tôi thích ăn trong nồi lẩu và nấu mì cho tôi ăn. Tôi nghĩ món mì ăn ấy nấu là ngon nhất trên thế giới này”, Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu trải lòng về chuyện sinh con khi sự nghiệp đang rực rỡ - Ảnh 2.

Chia sẻ về mối quan hệ với bố mẹ chồng, Triệu Lệ Dĩnh cho biết, cô thật sự học được rất nhiều điều từ việc hóa thân vào các nhân vật trong phim, đặc biệt là các bộ phim cổ trang.

Sau cuộc phỏng vấn dài của Triệu Lệ Dĩnh, nhiều người gửi lời chúc hạnh phúc và mừng cho sự lựa chọn của cô. Có thể thấy rõ rằng Triệu Lệ Dĩnh là một cô gái rất thông minh, biết cân bằng cuộc sống và tình cảm của bản thân.

theo Helino

SHARE