Triệu Lộ Tư vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba tạo chemistry với cả nam chính, nữ chính và nam phụ trong Trường Ca Hành

0
4

Ngoài nữ chính Lý Trường Ca của Địch Lệ Nhiệt Ba, vai diễn Lý Lạc Yên của Triệu Lộ Tư cũng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Trường Ca hành hiện đang là một trong những bộ phim thu hút được sự chú ý của rất nhiều khán giả. Bên cạnh một Lý Trường Ca mạnh mẽ, thông minh của Địch Lệ Nhiệt Ba, khán giả cũng rất yêu thích cô công chúa mỏng manh, đáng yêu Lý Lạc Yên của Triệu Lộ Tư. Đặc biệt, Triệu Lộ Tư còn được nhật xét là đã vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba khi tạo được phản ứng hóa học với cả nam chính, nam phụ thậm chí cả nữ chính.

Lý Lạc Yên – Lý Trường Ca : Tỷ muội tình thâm

Lý Trường Ca và Lý Lạc Yên đều sinh ra trong hoàng thất và ở cạnh nhau từ nhỏ đến khi trưởng thành. Khi Trường Ca rơi vào thế khó, Lạc Yên đã bất chấp nguy hiểm để giúp đỡ người tỷ tỷ mà mình thương yêu nhất. Trong khi đó, Trường Ca dù nhận định Lạc Yên là con gái kẻ thù nhưng cũng không thể xuống tay được với người muội muội này. Ngay cả trong tình huống éo le nhất, cặp chị chị – em em này cũng khiến khán giả không thể không đẩy thuyền.

Triệu Lộ Tư vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba tạo chemistry với cả nam chính, nữ chính và nam phụ trong Trường Ca Hành - Hình 2

Tỷ muội tình thâm.

Ngoài ra, ngoại hình của Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư trong phim cũng có sự đối lập nên càng khiến khán giả tích cực chèo thuyền hơn nữa. Trong khi Triệu Lộ Tư mong manh với tạo hình cổ trang nữ, thì trông Nhiệt Ba lại có phần mạnh mẽ khi giả nam.

Triệu Lộ Tư vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba tạo chemistry với cả nam chính, nữ chính và nam phụ trong Trường Ca Hành - Hình 3

Triệu Lộ Tư vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba tạo chemistry với cả nam chính, nữ chính và nam phụ trong Trường Ca Hành - Hình 4

Nhìn thế này ai mà không ship couple chứ.

Lý Lạc Yên – Hạo Đô: Công chúa đáng yêu và thị vệ mặt lạnh

Chiếc thuyền được khán giả đẩy nhiệt tình nhất trong Trường Ca hành có lẽ là của Lý Lạc Yên và Hạo Đô ( Lưu Vũ Ninh ). Sự đối lập giữa nàng công chúa ngọt ngào mong manh với càng thị vệ lạnh lùng kiệm lời chính là motip khiến bao người mê mẩn.

Triệu Lộ Tư vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba tạo chemistry với cả nam chính, nữ chính và nam phụ trong Trường Ca Hành - Hình 5

Thị vệ lạnh lùng và công chúa ngọt ngào.

Ban đầu Hạo Đô là một kẻ lạnh lùng, tàn nhẫn thế nhưng sau khi tiếp xúc với Lạc Yên khối băng này cũng đã dần dần tan chảy. Còn công chúa từ sợ hãi Hạo Đô sẽ làm hại tỷ tỷ và người thương của mình dần dần cũng đã có thiện cảm hơn với chàng thị vệ. Trong những tập tiếp theo của Trường Ca hành , khán giả dự đoán cặp đôi này sẽ còn tạo ra nhiều chemistry hơn nữa

Triệu Lộ Tư vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba tạo chemistry với cả nam chính, nữ chính và nam phụ trong Trường Ca Hành - Hình 6

Cặp đôi đẹp nhất phim .

Lý Lạc Yên – Ngụy Thúc Ngọc: Yêu thầm từ nhỏ

Ở các tập đầu của phim , Lý Lạc Yên đã đem lòng thầm yêu Ngụy Thúc Ngọc – người từng có ơn với cô. Lạc Yên đã làm rất nhiều việc cho Thúc Ngọc ca ca của mình như xin bùa cầu an, cổ vũ đá bóng, bảo vệ anh trước Hạo Đô… Tuy vẫn chưa tỏ tình với nhau, thế nhưng Lạc Yên và Ngụy Thúc Ngọc vẫn có rất nhiều cảnh ‘tình bể bình’ khiến dân mạng bấn loạn.

Triệu Lộ Tư vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba tạo chemistry với cả nam chính, nữ chính và nam phụ trong Trường Ca Hành - Hình 7

Lạc Yên yêu thầm Thúc Ngọc.

Tuy có tình cảm với Ngụy Thúc Ngọc là vậy, thế nhưng có lẽ sau này người Lạc Yên thực sự yêu sẽ là Hạo Đô. Thêm vào đó, có thể nhận ra rằng Thúc Ngọc hiện tại đang dành cho Trường Ca một tình cảm đặc biệt và anh chỉ coi Lạc Yên như muội muội.

Lý Lạc Yên – A Chuẩn: Couple thoáng qua

Lý Lạc Yên và nam chính A Sử Na Chuẩn tưởng không thể thành cặp mà nhìn lại quá hợp thành đôi. Đến thời điểm hiện tại, A Chuẩn và Lạc Yên mới chỉ chạm mặt nhau 1 lần duy nhất. Đó là khi Hạo Đô bắt được Trường Ca, để cứu người thương A Chuẩn đã dùng Lạc Yên để trao đổi.

Triệu Lộ Tư vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba tạo chemistry với cả nam chính, nữ chính và nam phụ trong Trường Ca Hành - Hình 8

Cặp đôi ít chemistry nhất phim.

Dù ở trong tình huống khá éo le, thế nhưng nhiều khán giả lại cho rằng Lạc Yên đứng cạnh A Chuẩn rất giống một cặp đôi. Lý Lạc Yên là công chúa của Đại Đường trong khi đó A Chuẩn lại là thủ lĩnh Ưng Sư của A Thi Lặc. Không ít khán giả đã vẽ ra cho cặp đôi này một câu chuyện tình đẹp nhưng cũng hết sức đau lòng.

Theo Vietgiaitri