Trịnh Kim Chi, Hiền Mai thăm nhà vườn triệu đô của Quyền Linh

Dù là những người bạn thân thiết với Quyền Linh nhưng đã rất lâu rồi, Trịnh Kim Chi và Hiền Mai mới có dịp ghé thăm nhà vườn triệu đô của MC quốc dân.

0
399

Mới đây, Trịnh Kim Chi và Hiền Mai tham gia show “Thử thách 99 giây” cùng Quyền Linh. Điều đặc biệt là chương trình được ghi hình trong khuôn viên nhà vườn triệu đô của MC sinh năm 1969.

Lý do Trịnh Kim Chi, Hiền Mai thăm nhà vườn triệu đô của Quyền Linh - Ảnh 2.

Trong số này, MC Quyền Linh đánh lừa Trịnh Kim Chi và Hiền Mai rằng thử thách là ăn hết hai trái dứa chưa được lột vỏ khiến cả hai vô cùng hoảng hốt. Hiền Mai đòi về còn Trịnh Kim Chi thì yêu cầu Quyền Linh xong chương trình phải cho chị đi phòng khám nha khoa gấp.

Lý do Trịnh Kim Chi, Hiền Mai thăm nhà vườn triệu đô của Quyền Linh - Ảnh 3.

Nhưng thử thách lần này không làm khó hai mỹ nhân của showbiz Việt, đó là trong 99 giây uống hết 3 ly trà tắc.

Lý do Trịnh Kim Chi, Hiền Mai thăm nhà vườn triệu đô của Quyền Linh - Ảnh 4.

Nam MC chia sẻ đây là số đầu tiên mà cả 2 thí sinh không hề nao núng trước thử thách, cũng không cần sự cổ vũ của MC mà chủ động vượt qua thử thách khi chưa đầy 99 giây.

Lý do Trịnh Kim Chi, Hiền Mai thăm nhà vườn triệu đô của Quyền Linh - Ảnh 5.

Sau khi tham gia chương trình, Trịnh Kim Chi và Hiền Mai tranh thủ đi thăm quan nhà vườn triệu đô của Quyền Linh và… chụp ảnh.

Lý do Trịnh Kim Chi, Hiền Mai thăm nhà vườn triệu đô của Quyền Linh - Ảnh 6.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật miệt mài với vai trò của một diễn viên, MC… Quyền Linh đã “tậu” cho mình được nhà xịn triệu đô, xe sang và khối tài sản nhiều người mơ ước.

Lý do Trịnh Kim Chi, Hiền Mai thăm nhà vườn triệu đô của Quyền Linh - Ảnh 7.

Tuy nhiên, anh vẫn giữ được tính cách chân chất, hồn hậu của một người con xuất thân từ nghèo khó. Quyền Linh luôn tự nhận mình “hai lúa” và là nghệ sĩ của bà con nông dân.

Lý do Trịnh Kim Chi, Hiền Mai thăm nhà vườn triệu đô của Quyền Linh - Ảnh 8.

Riêng mảnh sân trước cửa được Quyền Linh biến thành một vườn hoa hồng với nhiều loài hoa nhập từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… Những giống hoa này được Quyền Linh tìm hiểu và đặt hàng trước mới mong có được loài hoa ưng ý.

Lý do Trịnh Kim Chi, Hiền Mai thăm nhà vườn triệu đô của Quyền Linh - Ảnh 9.

Ai đã đến nhà Quyền Linh đều thích không gian sống của MC quốc dân. Vừa sang trọng vừa dân dã và vô cùng ấm cúng