Trót có thai với bạn thân sau một đêm mất tự chủ, tôi phải làm sao khi không hề có tình cảm với cậu ấy?

Khi nghe tin từ bác sĩ rằng cái thai đã được ba tuần, tôi thật sự không biết nên xử lý như thế nào.

0
289

Tôi và cậu ấy chơi với nhau từ năm lớp mười, cả hai đều đã có người yêu. Người yêu tôi và cậu ấy cũng không muốn chúng tôi gặp mặt nhau thường xuyên, họ ghen tuông và cấm đoán đủ đường nhưng chúng tôi thi thoảng vẫn lén gặp nhau để tâm sự.

Tôi biết cả tôi và cậu ấy đều không có bất cứ một cảm giác yêu đương gì, chỉ là chúng tôi đã cùng nhau bước qua tuổi trưởng thành, chơi với nhau gần chục năm trời, làm sao có thể bỏ mặc nhau ngay lập tức được.

Hôm ấy chúng tôi và một vài người bạn khác tổ chức uống rượu tại phòng trọ của cậu. Vì đang là mùa hè, các sinh viên ở cùng khu trọ đã về nhà hết, chỉ còn lại vài ba người đi làm khuya nên chúng tôi có thể tổ chức tiệc mà không sợ ai phàn nàn.

Tôi và cậu vốn đều là người uống rượu tốt, nhưng hôm ấy cả hai đã không lường trước được mọi việc đó là bị các bạn ép uống đến say mềm rồi bỏ về. Quả thực tôi và cậu ấy đã từng ngủ chung một giường với nhau, nhưng giống như hai thằng đàn ông hoặc là hai đứa con gái thôi, không có chuyện gì xảy ra cả. Không ngờ rằng cái lần say ấy, chúng tôi lại…

Chúng tôi hoàn toàn mất kiểm soát và không nhớ gì cả. Hai đứa tự nói với nhau giấu nhẹm chuyện này đi và hứa sẽ không bao giờ để xảy ra nữa. Tôi với cậu bạn cũng ít gặp nhau dần, một phần vì ngại, một phần vì sợ hãi.

Thời gian gần đây tôi có biểu hiện lạ, hay cảm thấy buồn nôn, người mỏi mệt. Tôi liền mua que thử thai về thì chết lặng, chết que thử thai là hai vạch đó. Nhưng tôi vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng nên đã đến một phòng khám tư, khi bác sĩ thông báo cái thai được ba tuần rồi tôi mới thật sự rã rời.

Trót có thai với bạn thân sau một đêm mất tự chủ, tôi phải làm sao khi không hề có tình cảm với cậu ấy? - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Tôi vẫn còn yêu bạn trai của mình, còn cậu bạn thân tôi chắc chắn vẫn còn yêu bạn gái. Cái thai trong bụng thì đang lớn lên từng ngày. Tôi không thể nói với cậu rằng tôi đã có thai nhưng cũng không thể nói với người tôi yêu rằng cái thai này là của cậu. Tôi cũng không muốn bỏ cái thai trong bụng vì ít nhất người có lỗi là tôi.

Tôi bây giờ rất bế tắc và không biết sẽ xử trí như thế nào cho trọn vẹn cả đôi đường. Thật sự tôi rất cần được lắng nghe lời khuyên từ mọi người. Tôi biết tôi đã sai và người đáng bị nguyền rủa là tôi, nếu quay ngược lại thời gian chắc chắn chúng tôi sẽ không gây ra chuyện tày đình này. Nhưng hiện tại thì không thể, tôi nên làm sao đây?

SHARE