Trước khi xác nhận đường ai nấy đi, Thủy Tiên và Noo đã từng có thời gian “trên bến dưới thuyền” đến thế này

Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh từng là cặp bài trùng trong các dự án âm nhạc cũng như cuộc sống.

0
380

Mới đây trên show “Một tiếng kể hết” của Afamily, Noo Phước Thịnh bất ngờ xác nhận chuyện anh và nữ ca sĩ Thủy Tiên đã không còn thân thiết như hồi xưa.

“Chị Thủy Tiên trong tôi là một người thầy, một kỷ niệm rất đẹp. Đến bây giờ vẫn vậy. Tôi vẫn nghe những bài hát trước đây của chị Tiên.

Tôi vẫn nhớ những điều chị Tiên dạy, thế thôi. Tôi nghĩ, công việc, cuộc sống và sự toan tính trong xã hội đã đẩy mối quan hệ này ra xa. Người trong cuộc hiểu và trân trọng mối quan hệ này”, nam ca sĩ tiết lộ.

Khi được hỏi về chuyện liệu có tiếc nuối về mối quan hệ này hay không, Noo Phước Thịnh cho biết, những ngày đã qua dù có tiếc nuối thế nào cũng đâu có thể níu kéo lại được.

Anh tin rằng dù cho có bao lời đồn đoán, dù cho mối quan hệ không còn thân thiết như xưa anh vẫn vô cùng tôn trọng nữ ca sĩ Thủy Tiên. “Thời thế có thể xoay vần.

Trái đất có thể xoay, thời thế có thể đổi, nhưng tôn chỉ của tôi là nhớ đến những người đã từng giúp đỡ mình”, Noo chia sẻ.

Từ khi mới bước chân vào làng giải trí, Noo Phước Thịnh đã được Thủy Tiên nâng đỡ một cách tận tình.

Nam ca sĩ cũng chưa từng quên điều này và luôn khẳng định Thủy Tiên là sư phụ của mình. Thành thật mà nói, nếu không có Thủy Tiên thì có lẽ sẽ không có “Hoàng tử Vpop” như ngày hôm nay.

Trước khi xác nhận đường ai nấy đi, Thủy Tiên và Noo đã từng có thời gian trên bến dưới thuyền đến thế này - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh bước chân vào làng giải trí với tư cách là người mẫu ảnh cho các tạp chí tuổi teen.

Và trong một dịp tình cờ, cơ duyên đã giúp anh gặp gỡ được Thủy Tiên và được đàn chị dìu dắt vào làng nhạc Việt. Được biết, thời gian đó, khoản tiền cát-xê đi hát đầu tiên của Noo Phước Thịnh được trích từ cát-xê của Thủy Tiên.

Theo đó Thủy Tiên nhận show và yêu cầu bầu show phải cho cả Noo Phước Thịnh hát. Cát-xê được 10% thì Thủy Tiên lấy 7% và trích 3% ra cho cậu em.

Trước khi xác nhận đường ai nấy đi, Thủy Tiên và Noo đã từng có thời gian trên bến dưới thuyền đến thế này - Ảnh 2.

Không chỉ làm cầu nối đưa Noo Phước Thịnh đến với showbiz, Thủy Tiên còn là người dạy nam ca sĩ về âm nhạc. Những ngày đầu tiên đến với thế giới âm nhạc, Noo Phước Thịnh chỉ có duy nhất niềm đam mê và giọng hát đầy bản năng.

Sau này, với sự giúp đỡ giảng dạy của đàn chị, nam ca sĩ nhanh chóng thấu hiểu hơn về nhạc lý, quãng giọng, cách lấy hơi… để có thể phát huy tốt nhất nội lực của mình.

Sau này, khi Noo Phước Thịnh “cứng cáp” hơn, cả hai cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên các sân khấu ca nhạc với tư cách là người hát đôi.

Trước khi xác nhận đường ai nấy đi, Thủy Tiên và Noo đã từng có thời gian trên bến dưới thuyền đến thế này - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh cũng là người thường xuyên tháp tùng nữ ca sĩ trong các chuyến lưu diễn, các sự kiện.

Không chỉ thân thiết trên phạm trù công việc, trong cuộc sống cả hai cũng là cặp bài trùng. Bất cứ sự kiện lớn nhỏ nào trong cuộc sống của cả hai đều có sự góp mặt của đối phương.

Noo cũng là nghệ sĩ duy nhất trong showbiz xuất hiện trong đám cưới của Công Vinh – Thủy Tiên cả ở Kiên Giang và Nghệ An.

Cả hai từng khiến khán giả ngưỡng mộ vì màn kết hợp tuyệt vời trong MV Chuyện tình Maldives từng một thời gây bão.

Những tin đồn liên quan tới chuyện rạn nứt tình cảm của Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên bắt đầu xuất phát từ năm 2015 khi nam ca sĩ bất ngờ bỏ vai trong phim do Thủy Tiên làm nhà sản xuất. Vai diễn này trước đó từng được coi là sinh ra dành cho Noo Phước Thịnh.

Trước khi xác nhận đường ai nấy đi, Thủy Tiên và Noo đã từng có thời gian trên bến dưới thuyền đến thế này - Ảnh 4.

Trước thông tin này, Thủy Tiên chia sẻ với báo giới: “Lúc biết tôi có dự định sản xuất phim thì Noo có nói rằng chị sắm một vai cho em tham gia.

Tiên cũng đã nhờ biên kịch viết riêng cho Noo một vai cũng khá nhiều đất diễn, tuy nhiên đến cận ngày bấm máy thì Noo cho biết không tham gia nữa vì không sắp xếp được lịch trình. Sau đó tôi có gọi điện thoại hỏi lại thì Noo không bắt máy”.

SHARE