Trương Bá Chi: Không có Châu Tinh Trì thì không có tôi

Nữ diễn viên 38 tuổi đã khẳng định những thành tựu mình có thời điểm này đều bắt đầu bằng mối duyên với Châu Tinh Trì.

0
252

Mới đây, Trương Bá Chi, Vương Bảo Cường đã xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim The King of New Comedy của Châu Tinh Trì tại Quảng Châu. Nữ diễn viên vừa sinh một bé trai vào tháng 11/2018. Đây là dự án phim đầu tiên đánh dấu sự trở lại làm việc của Trương Bá Chi sau khi sinh. Dù mới trở lại được vài tháng nhưng vóc dáng xinh đẹp của nữ diễn viên đã khiến nhiều người bất ngờ.

Trương Bá Chi: Không có Châu Tinh Trì thì không có tôi - Ảnh 1.
Trương Bá Chi: Không có Châu Tinh Trì thì không có tôi - Ảnh 2.

Trương Bá Chi tiết lộ cô nặng tới hơn 80kg trước khi sinh con. Cô không thể tập thể dục ngay vào thời điểm vừa sinh xong. Tuy nhiên, cô đã lên kế hoạch giảm cân trong 2 tuần. Nhìn ngoại hình của mỹ nhân 38 tuổi, khó có thể nhận ra cô đã là mẹ của 3 con.

Tại sự kiện, Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì đã chia sẻ về sự hợp tác trong nhiều năm qua. Cả hai còn dành cho nhau một cái ôm thân thiết.

“Không có Châu Tinh Trì thì không có tôi”, Trương Bá Chi khẳng định.

Trương Bá Chi: Không có Châu Tinh Trì thì không có tôi - Ảnh 3.
Trương Bá Chi: Không có Châu Tinh Trì thì không có tôi - Ảnh 4.

Dù ở dự án phim mới này, Trương Bá Chi chỉ tham gia với vai trò diễn viên lồng tiếng nhưng cô không cảm thấy tiếc về việc này.

Cách đây 20 năm, Châu Tinh Trì chính là người phát hiện ra Trương Bá Chi và mời cô đóng vai chính trong Vua hài kịch. Cũng chính nhờ vai diễn này nữ diễn viên đã vụt sáng thành sao và được đề cử giải Kim Tượng.

Theo VTV

SHARE