Trường Giang: “Quán của tôi bán hơi đắt thật nhưng vì một số nguyên do đặc biệt”

"Tôi làm ăn đàng hoàng. Lãi không nhiều nhưng không có lãi thì không làm" – Trường Giang chia sẻ.

0
514

Hôm qua (20/5), Trường Giang đã tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 29 cho Nhã Phương tại một nhà hàng. Nhân tiệc sinh nhật này, Nhã Phương cũng công bố với khán giả sẽ chính thức lấn sân kinh doanh, bằng việc mở cho mình một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp.

Nhã Phương xúc động chia sẻ rằng, chuyển sang kinh doanh là một trong những dự án quan trọng nhất với cô trong năm 2019 này. Công việc này bắt đầu từ chính nhu cầu cá nhân của cô và cô đã rất tâm huyết với nó.

Trường Giang thừa nhận bán quán đắt: Quán của tôi bán hơi đắt thật, nhưng vì một số nguyên do đặc biệt - Ảnh 1.

Trong lúc lên chúc mừng Nhã Phương, Trường Giang tâm sự đôi điều về “cái tâm” trong kinh doanh. Anh nói: “Tiệc sinh nhật đêm nay là tiệc sinh nhật khác lạ so với những lần trước, vì vợ tôi đã bước vào một hành trình mới, không như trước nữa.

Nhiều đêm liền, Nhã Phương cứ băn khoăn với tôi rằng, không biết sắp tới em sẽ làm gì. Tôi bảo, tất cả mọi thứ đều ở phía trước hết, nên cứ làm thôi, làm vì cái tâm rồi mọi thứ sẽ được chấp nhận. Rồi khán giả, khách hàng sẽ yêu thương mình“.

Trường Giang thừa nhận bán quán đắt: Quán của tôi bán hơi đắt thật, nhưng vì một số nguyên do đặc biệt - Ảnh 2.

Từ câu chuyện về “cái tâm” trong kinh doanh, Trường Giang đã lần đầu thừa nhận chuyện mình bán quán với giá hơi đắt, nhưng không tiết lộ nguyên do của nó. Anh nói:

Tôi từng nói với Nhã Phương rồi, tôi cũng bán quán cơm và đông khách lắm. Vì sao? Vì tôi làm bằng cái tâm. Tôi làm ăn đàng hoàng. Tôi lãi không nhiều nhưng kiểu gì cũng phải có lãi, không lãi thì tôi không làm.

Tất nhiên, quán của tôi bán hơi đắt thật, nhưng vì một số nguyên do đặc biệt, tôi không tiện nói ra. Nhưng tôi làm ăn là làm thật, làm bằng cái tâm của mình. Tôi lấy đồ ăn ngon, bán ra đàng hoàng.

Bởi vậy, tôi dặn vợ tôi làm cái gì cũng vậy, phải có lãi nhưng lãi ít thôi, không ham lãi nhiều”.

Trước đó, vào tháng 3 năm 2017, Trường Giang đã chính thức khai trương nhà hàng của riêng mình tại Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh, mang tên 10 Khó. Nhà hàng chuyên phục vụ đồ ăn dân giã theo phong cách ẩm thực Quảng Nam quê hương anh.

Trường Giang thừa nhận bán quán đắt: Quán của tôi bán hơi đắt thật, nhưng vì một số nguyên do đặc biệt - Ảnh 3.

Nhà hàng của Trường Giang từng bị phản ánh vì bán đắt

Ngay sau ngày khai trương, nhà hàng của Trường Giang đã bị một số khách hàng phản ánh là bán đắt và thái độ phục vụ chưa tốt. Câu chuyện này đã gây xôn xao dư luận một thời gian, khiến đại diện phía nhà hàng phải lên tiếng đính chính.

Tuy nhiên, cá nhân Trường Giang lại chưa bao giờ lên tiếng về vấn đề này. Nhà hàng của anh vẫn ngày một đông khách và tuyển thêm nhân viên. 

Bởi vậy, nhiều khán giả khá bất ngờ khi Trường Giang bỗng nhiên nhắc lại chuyện cũ và lần đầu thừa nhận rằng nhà hàng của mình bán đắt. Tuy nhiên, anh lại không tiết lộ nguyên nhân của việc “bán đắt” này.

Dù thế nào đi nữa, Trường Giang vẫn khẳng định, mình làm ăn bằng cái tâm và kinh doanh đàng hoàng, nên ngày một đông khách hơn.

theo Thế giới trẻ

SHARE