Từ nút “phẫn nộ” được thả vào album ảnh cưới, tôi phát hiện ra bộ mặt thật đáng sợ của chồng sắp cưới

Đến bây giờ thì tôi không biết tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa không…

0
190

Tôi và Tuấn yêu nhau hơn một năm, sau đó cả hai đứa đều quyết định đi tới hôn nhân. Vì chúng tôi cũng đã ở độ tuổi thích hợp, nghề nghiệp ổn định lại gần nhà nên gia đình hai bên hết sức ủng hộ chuyện cưới xin này.

Hôm nay, vừa nhận được file ảnh từ bên studio chụp ảnh cưới, tôi vộ vàng mở lên xem vì háo hức. Ngồi mê mẩn đống ảnh được nhiếp ảnh gia gửi cho, tôi cứ nhí nhoáy khoe với chồng. Anh đang làm việc ở cơ quan nên cũng chỉ ậm ờ cho qua, nói rằng tôi sẽ về xem ảnh và hai vợ chồng bàn luận sau. Tôi biết ý nên không quấy rầy anh nữa, chỉ ngồi chọn lựa ảnh một mình, dự định cái nào đẹp sẽ phóng, cái nào thích thì sẽ đem khoe lên MXH.

Ngay sau khi đăng tải album ảnh khoảng chừng 30 cái ảnh cưới, tôi nhận được vô số thông báo từ bạn bè. Đa số mọi người đều thả tim, khen đẹp và chúc mừng vợ chồng tôi cho ngày trọng đại sắp tới. Chỉ duy nhất một người làm tôi phân vân, khi người này thả “phẫn nộ” và để lại dòng bình luận vẻn vẹn một dấu chấm.

Tối đó khi chồng trở về, mặt anh hằm hằm tức giận, cho rằng tôi quá trẻ con và thích khoe mẽ khi đăng ảnh cưới lên MXH công khai như thế. Tôi ấm ức, chuyện cưới xin là chuyện vui chẳng lẽ nào tôi không được quyền khoe hay sao?

Bạn bè tôi ai cưới mà chẳng khoe cho cả thế giới biết, sao anh lại có thể vô lý với tôi như thế được? Huống hồ bây giờ chúng tôi cũng đã về chung một nhà, chỉ chờ lễ cưới diễn ra là xong xuôi thủ tục trong mắt mọi người, đăng ảnh cưới thì có gì sai trái?

Khi thấy tôi thắc mắc, chồng tôi chỉ cáu kỉnh rồi bỏ vào phòng. Đêm đó anh ngủ một mạch, bỏ mặc tôi khóc thút thít ở kế bên. Tôi trằn trọc không ngủ được, liền tò mò xem lại facebook của người đã thả phẫn nộ vào album ảnh cưới của mình, sau đó tôi liền phát hiện ra một sự thật kinh khủng.

Từ nút “phẫn nộ” được thả vào album ảnh cưới, tôi phát hiện ra bộ mặt thật đáng sợ của chồng sắp cưới - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Hóa ra, người đã thả phẫn nộ đó là người yêu cũ của chồng tôi, bên trang cá nhân của cô ấy, lục lại những tấm ảnh đại diện cũ vẫn còn thấy hình ảnh cô ấy và chồng tôi vui vẻ bên nhau. Chắc có lẽ cô ấy không vui nên chồng tôi cũng phiền lòng, và anh về trút hết tức giận lên tôi.

Vừa lúc tôi buông điện thoại xuống thì điện thoại của chồng cũng có tin nhắn, là người yêu cũ của anh gửi đến: “Anh đã sắp cưới vợ rồi mà vẫn còn lừa dối em. Anh tệ lắm.” Hóa ra, trước đó, chồng tôi vẫn còn hứa hẹn trời bể với cô ấy, còn nói lời yêu thương với cô ấy nhiều lắm. Nếu không có màn đăng ảnh và đánh dấu anh vào album cưới của chúng tôi chắc vai diễn của anh vẫn còn dài.

Bây giờ tôi nên làm sao đây khi phát hiện chồng mình là kẻ lăng nhăng, chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt? Rõ ràng là chồng tôi chọn lấy tôi làm vợ, nhưng tôi cũng không thấy vui vẻ hay hả hê chút nào. Tôi có nên tiếp tục đám cưới này nữa không?

SHARE