Tùng Dương: Ai không ưa tôi thì tôi sẽ bắt người ta ưa bằng được

"Và nếu không ai ưa tôi thì chắc chắn họ không hiểu gì về tôi...", Tùng Dương nói.

0
123

Chiều qua (4/3), ê-kíp tổ chức Đại nhạc hội Son III với chủ đề Hương đã có buổi gặp gỡ báo giới tại Hà Nội.

Theo chia sẻ của ban tổ chức, đêm nhạc sẽ có sự tham gia của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam gồm Mỹ Tâm, Tùng Dương, Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn. Ngoài ra sự góp mặt của 2 giọng ca trẻ là Nguyên Hà, Phạm Anh Duy cũng sẽ là làn gió mới lạ cho chương trình.

Tùng Dương: Ai không ưa tôi thì tôi sẽ bắt người ta ưa bằng được - Ảnh 1.

Ca sĩ Tùng Dương.

Xuất hiện tại buổi họp báo, Tùng Dương bị chất vấn về tin đồn “bằng mặt nhưng không bằng lòng” với Hà Anh Tuấn? Trước câu hỏi này Tùng Dương trả lời khéo léo:

“Tôi không biết bạn nghe ở đâu tin đồn chúng tôi không ưa nhau. Quan điểm của tôi là, nếu ai không ưa tôi thì tôi sẽ bắt người ta ưa bằng được. Và nếu không ai ưa tôi thì chắc chắn họ không hiểu gì về tôi.

Nói vui vậy thôi, chứ năm trước tôi có hát cho một chương trình do ê kíp của Hà Anh Tuấn và Cao Trung Hiếu. Tôi mừng vì Hà Anh Tuấn có một ê kíp rất chuyên nghiệp. Ở cương vị là những người đồng nghiệp, tôi tôn trọng những người tạo ra giá trị đích thực cho nghệ thuật Việt Nam”.

Do Hà Anh Tuấn không tham gia buổi gặp gỡ nên phần trả lời của Tùng Dương có vẻ vẫn chưa khiến những người có mặt cảm thấy thỏa mãn.

Tùng Dương: Ai không ưa tôi thì tôi sẽ bắt người ta ưa bằng được - Ảnh 2.

Đạo diễn Long Kan.

Ngoài mối quan hệ giữa Hà Anh Tuấn và Tùng Dương việc Hồng Nhung và nam ca sĩ “Tháng tư là lời nói dối của em” đảm nhận vai trò dẫn chương trình cũng gây tò mò.

Chia sẻ về vấn đề này đạo diễn Long Kan nói: “Chúng tôi muốn chạm đến cảm xúc của người Hà Nội. Show sẽ lồng ghép những sắc hoa, góc phố, ký ức… quen thuộc của Hà Nội. Đó là lý do vì sao chúng tôi chọn hai người dẫn chuyện không sinh ra và lớn lên ở đây.

Họ dễ dàng tâm sự, thổ lộ với nhau. Cách dẫn chuyện giống như sự chia sẻ về kỷ niệm, ký ức và quan điểm về tình yêu, vẻ đẹp chân dung người phụ nữ”.

Điểm nhấn đặc biệt của Đại nhạc hội Son III là sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ đến từ Nhật – Riyo Mori. Cô sẽ có bài múa đặc sắc để dành tặng khán giả Việt.

Đại nhạc hội Son III sẽ diễn ra 2 đêm 30 và 31/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

theo Helino

SHARE