Tuổi 31 của Ninh Dương Lan Ngọc

0
303

Lan Ngọc cho biết năm nay cô tổ chức sinh nhật cùng Tú Hảo, Thúy Ngân bởi họ có ngày sinh gần nhau. Cô hy vọng tuổi mới có thêm sức khỏe và niềm vui.

Tuổi 31 của Ninh Dương Lan Ngọc - Hình 1

Tuổi 31 của Ninh Dương Lan Ngọc - Hình 2

Ngày 4/4, Ninh Dương Lan Ngọc bước sang tuổi 31. Nữ diễn viên tâm sự: ” Tuổi mới và nhìn lại những biến động trước đây, tôi thấy vững tâm hơn. Tôi nhìn lại quãng thời gian đó để cố gắng và thay đổi từng ngày. Tôi đọc hết thư của người hâm mộ và đó là động lực để tôi nhanh chóng vượt qua những khó khăn, có thêm niềm vui trong cuộc sống”.

Tuổi 31 của Ninh Dương Lan Ngọc - Hình 4

Tâm sự với Zing , Lan Ngọc cho biết ở tuổi nào cô cũng muốn tận hưởng cuộc sống. “Đến ngưỡng tuổi 30, nhiều phụ nữ than mình già mất rồi. Tôi nghĩ với phụ nữ hiện đại, 30 tuổi chưa phải là hết. Phụ nữ ở tuổi nào cũng có quyền được yêu , chơi, hưởng thụ. Theo tôi, nữ quyền nên được hiểu là quyền phụ nữ. Chỉ khi phụ nữ làm được mọi điều mình muốn mới hạnh phúc “, cô chia sẻ.

Tuổi 31 của Ninh Dương Lan Ngọc - Hình 5

Tuổi 31 của Ninh Dương Lan Ngọc - Hình 6

Tuổi 31 của Ninh Dương Lan Ngọc - Hình 7

Tuổi 31 của Ninh Dương Lan Ngọc - Hình 8

Ở tuổi 31, Lan Ngọc có sự nghiệp thành công với nhiều dự án nổi bật, đặc biệt sau khi cô tham gia Running Man bản Việt (Chạy đi chờ chi). Về vẻ ngoài, Lan Ngọc được nhận xét ngày càng sexy. Gần đây, cô thường đăng ảnh mặc trang phục gợi cảm hoặc những bộ bikini hai mảnh.

Tuổi 31 của Ninh Dương Lan Ngọc - Hình 3

Tuổi 31 của Ninh Dương Lan Ngọc - Hình 10

Để giữ gìn vóc dáng, Lan Ngọc tập luyện với huấn luyện viên 2 buổi/tuần thay vì ăn kiêng. Nữ diễn viên áp dụng phương pháp EMS (công nghệ sử dụng xung điện để kích thích tất cả nhóm cơ cùng một lúc) để có được vòng eo thon gọn 54 cm.

Tuổi 31 của Ninh Dương Lan Ngọc - Hình 11

Nói về quan điểm tình yêu ở tuổi 31, diễn viên cho biết: ” Ba năm trước, tôi chỉ muốn yêu , không thích kết hôn. Tôi không tin vào cuộc sống hôn nhân. Tôi thường nghĩ đang yêu vui vẻ, tại sao phải ràng buộc nhau. Vì vậy tôi từng sợ bị cầu hôn bất ngờ. Tôi đã nói các bạn trai cũ đừng làm gì bất ngờ. Nếu muốn cầu hôn thì nói trước, để tôi chuẩn bị tâm lý. Tôi sợ bị đơ và phải từ chối”.

Tuổi 31 của Ninh Dương Lan Ngọc - Hình 12

Tuổi 31 của Ninh Dương Lan Ngọc - Hình 13

“Sau này, chuyện tình yêu của chị Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã truyền cảm hứng cho tôi, khiến bản thân có niềm tin hơn về hôn nhân. Tôi cũng mơ ước có một đám cưới để đánh dấu cột mốc, sống cuộc sống vợ chồng thực sự “, cô bộc bạch với Zing .

Tuổi 31 của Ninh Dương Lan Ngọc - Hình 14

Tuổi 31 của Ninh Dương Lan Ngọc - Hình 15

Theo Vietgiaitri