Vì giữ cho tôi suốt 6 năm yêu mà chồng quan hệ với người khác

Anh nói vì yêu tôi lâu mà không được quan hệ nên trót lỡ với cô ấy trong một lần sinh nhật bạn.

0
308

Tôi 28, còn chồng 30 tuổi, chúng tôi vừa cưới được 2 tháng. Trước khi kết hôn, cả hai yêu nhau 6 năm. Anh tôn trọng suy nghĩ gìn giữ trinh tiết đến đêm tân hôn của tôi nên cả hai chỉ dừng lại ở mức ôm hôn, âu yếm. Tôi biết anh có ham muốn và khó chịu khi nhịn, nhất là trong thời buổi hiện nay, chuyện quan hệ trước hôn nhân ngày càng phổ biến. Thấy anh không ca thán một lời mà vẫn trân trọng, yêu thương khiến tôi càng yêu anh hơn, thầm thề sẽ đối xử với anh và gia đình thật tốt. Trước cưới một tháng, sau khi đăng ký kết hôn, chúng tôi đã trao tất cả cho nhau vào một đêm lãng mạn. Lúc ấy anh là người chồng hợp pháp nên tôi rất mãn nguyện, hạnh phúc và cảm thấy những gì mình đã làm là đúng.

Nhưng vào đúng đêm tân hôn, tôi nhận được tin nhắn từ một số máy lạ tự xưng là người yêu của chồng mình, nói họ đã có quan hệ tình cảm hơn một năm nay. Cô ấy kể họ đã quan hệ tình dục với nhau và từng bỏ thai một lần. Vì biết anh cưới vợ nên tức giận mới nhắn tin cho tôi. Bất ngờ nhưng tôi vẫn tỉnh táo hỏi lại chồng chứ không tin lời nói từ một phía. Tôi hy vọng chồng phủ nhận, nhưng anh chỉ im lặng và nói xin lỗi. Anh nói vì yêu tôi lâu mà không được quan hệ nên trót lỡ với cô ấy trong một lần sinh nhật bạn, cô ấy thích anh từ lâu. Hai người vẫn duy trì mối quan hệ không rõ ràng hơn một năm. Với anh, cô ấy chỉ là nơi để giải tỏa nhu cầu, còn người anh yêu thực sự là tôi. Anh xin tôi tha thứ và hứa sẽ không bao giờ liên hệ với cô ta nữa. Tôi chết lặng, chỉ biết khóc.

Cũng gần 2 tháng trôi qua nhưng tôi chưa thể quên đi tình cảnh tối hôm đó, người tôi tin tưởng lại lừa dối tôi suốt hơn một năm. Hiện tôi có thai gần 2 tháng. Trong thời gian này, anh luôn quan tâm, chăm sóc tôi và nói sẽ chấp nhận mọi trừng phạt của tôi, chỉ xin cho anh một cơ hội. Tôi rối quá, mong chuyên gia và độc giả cho tôi lời khuyên.

Theo VnExpress

SHARE