Vì sao Adele làm cho Beyonce, Rihanna, J.Lo khóc tại Grammy 2017?

0
48

Sau khi hát mở màn với bài Hello, đến giữa chương trình trao giải Grammy, Adele được mời lên sân khấu để hát ca khúc Fast Love để tưởng nhớ nam ca sĩ George Michael vừa mới qua đời vào Giáng sinh qua. Bằng giọng ca truyền cảm, rung rẩy có lúc nghẹn ngào, Adele thật sự làm cho khán giả tại khán phòng và hàng triệu khán giả xem qua màn ảnh phải rơi nước mắt mặc dù trước đó, chẳng biết vì xúc động hay lỗi kỹ thuật mà Adele hát giữa chừng phải dừng lại, xin lỗi khán giả và xin hát lại từ đầu.

Sau phần trình diễn này, Adele đã rơi nước mắt và ở hàng ghế khán giả Rinhana, Katy Perry, Jennifer Lopez… và nhiều nghệ sĩ khác cũng rơi nước mắt theo.

Rihanna và Jennifer Lopez đã khóc khi nghe Adele hát

Không chỉ lấy nước mắt đồng nghiệp và khán giả bằng giọng hát, “Hoạ mi nước Anh” còn làm cảm động rất nhiều người bằng hình ảnh đẹp. Đó là khi được xướng tên cho giải thưởng danh dự và quan trọng nhất của giải – Album của năm (25), Adele bước lên sân khấu, bẻ đôi chiếc loa vàng (biểu tượng của giải) và gửi những lời cảm ơn xúc động nhất đến với “đối thủ” của mình.

Adele bẻ đôi giải thưởng để gửi tặng Beyonce 

“Tôi không thể chấp nhận giải thưởng này được. Album Lemonade của Beyonce là tuyệt nhất. Đó là một album vĩ đại, đẹp và vô cùng đặc biệt. Beyonce luôn là người cho tôi cảm hứng và lay động trái tim tôi mỗi ngày. Cái cách của chị khiến cho chúng tôi, những người bạn da màu của tôi thấy được giá trị của bản thân. Tôi luôn luôn yêu chị!”, Adele nói.

Chính hành động bẻ đôi giải thưởng, lời ca ngợi của Adele đã khiến cho Beyonce rơi nước mắt và chị cũng nói lời cảm ơn đến với Adele từ ghế khán giả.

Nữ hoàng nhạc pop đã rơi nước mắt vì cảm động