Vì sao người đẹp Nguyễn Thị Hà đột ngột xuống tóc đi tu rồi lại vội vã lấy chồng?

Người đẹp có mái tóc đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Thị Hà đã có những quyết định khiến công chúng bất ngờ chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi.

0
244

Cuối tháng 09.2018, hình ảnh người đẹp Nguyễn Thị Hà cười rạng rỡ trong ngày quy y cửa Phật đã được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Không ít người bày tỏ sự tiếc nuối trước vẻ đẹp đang thời xuân sắc của cô. Cũng có ý kiến cho rằng đây là nhân duyên tiền định và chúc mỹ nhân một thời an yên, thanh lạc trong những ngày tháng sắp tới. 

Khi ấy, không ai biết được chính xác lý do Nguyễn Thị Hà đưa ra quyết định “động trời” này. Bởi sau cuộc thi Hoa hậu, Nguyễn Thị Hà gần như không tham gia vào thế giới giải trí. Với người bạn bè thân thiết trong showbiz là Á hậu Bảo Như, cô cũng chỉ đôi khi liên lạc bằng điện thoại. Có điều, dòng gửi gắm ngắn ngủi của Bảo Như trên mạng xã hội dành cho Nguyễn Thị Hà sau đó khiến nhiều người khẳng định, cô đã quy y sau một cú sốc về tinh thần:

“Cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa Hậu Việt Nam 2014. Vẫn còn nhớ ngày chị em mình sát cánh bên nhau. Giờ em đã trút bỏ được bụi trần chọn chốn yên bình, đời chỉ là cõi tạm. Mong em luôn bình an, thương em”, Bảo Như viết.

Thế nhưng, câu chuyện chưa kết thúc ở đó. Nói đúng hơn, cuộc đời chẳng ai lường trước được chữ ngờ. Chỉ 3 tháng, mái tóc Nguyễn Thị Hà đã dài trở lại. Cô rạng rỡ sánh đôi cùng chú rể trong đám cưới. Người đăng tải bức ảnh chính là chuyên gia make up đã sát cánh với cô trong cuộc thi Hoa hậu năm xưa. Cũng theo chị, Nguyễn Thị Hà đã đang tâm “cướp chồng”, làm đám cưới với người từng là chồng của chị, bố của các con chị. Chị nhắn nhủ: “Em không đơn giản như chị nghĩ, Hà ạ”.

vi sao nguoi dep nguyen thi ha dot ngot xuong toc di tu roi lai voi va lay chong? hinh anh 2

Hình ảnh Nguyễn Thị Hà trong hôn lễ.

Đang lúc cư dân mạng còn đang hoang mang tột độ, một diễn đàn chuyên về showbiz lại đăng tải đoạn nói chuyện của người thân chú rể, trong đó người này khẳng định Nguyễn Thị Hà là người rất hiền lành, nhân từ. Chính cô đã bị cướp mất người yêu. Do lỡ sai lầm trong quan hệ và khiến chuyên gia trang điểm dính bầu, vị đại gia đành phải thực hiện nghĩa vụ làm cha, rồi mới có thể quay lại kết hôn với Nguyễn Thị Hà.

vi sao nguoi dep nguyen thi ha dot ngot xuong toc di tu roi lai voi va lay chong? hinh anh 3
vi sao nguoi dep nguyen thi ha dot ngot xuong toc di tu roi lai voi va lay chong? hinh anh 4
vi sao nguoi dep nguyen thi ha dot ngot xuong toc di tu roi lai voi va lay chong? hinh anh 5

Tin nhắn được cho là của người nhà vị đại gia kết hôn với Nguyễn Thị Hà.

Hiện tại, Nguyễn Thị Hà vẫn chưa chính thức lên tiếng về những lùm xùm xung quanh mình. Chỉ có thể khẳng định rằng, mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014 dường như đã trải qua một năm Mậu Tuất đầy biến động. Và những rắc rối của cô dường như đều nảy sinh bởi hai chữ “ái tình”. 

Theo Dân Việt

SHARE