Vì sao Thanh Tú không dự thi Hoa hậu Quốc tế 2018?

Á hậu Thanh Tú xác nhận cô sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc quốc tế nào trong năm nay.

0
112

Cách đây không lâu, Á hậu Thanh Tú chia sẻ, sau khi đầu quân cho VTV với vai trò dẫn chương trình Bản tin y tế 24h, cô sẽ tham gia một cuộc thi sắc đẹp thế giới.

Và khi thông tin Việt Nam đã tìm được người đại diện tham gia đấu trường Hoa hậu Quốc tế 2018 (Miss International 2018) nhiều người đã nghĩ ngay đến Ngô Thanh Thanh Tú – Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016. Tuy nhiên, mới đâu, Á hậu Thanh Tú đã chính thức xác nhận không tham gia bất cứ cuộc thi quốc tế nào trong năm nay. Cô cũng nêu rõ lý do giải đáp thắc mắc của người hâm mộ.

Á hậu Thanh Tú sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc quốc tế nào trong năm nay.
Á hậu Thanh Tú sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc quốc tế nào trong năm nay.

“Hiện tại tôi đang làm việc cho VTV, VOV lịch hoạt động khá dày, bản thân tôi rất yêu thích và muốn làm tốt hơn công việc này. Do đó tôi sẽ tập trung cho vị trí BTV, MC tại VTV. Tôi cũng rất tiếc vì không thể tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, tôi đã có kế hoạch riêng cho mình sắp tới, hy vọng khán giả vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Tú”, Á hậu Thanh Tú chia sẻ.

Về phía Đại diện của Á hậu Thanh Tú, bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch HĐQT công ty CP Giải trí Sen Vàng (Sen Vàng Entertainment) đồng thời là Phó Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam cho biết: “Đồng hành cùng Á hậu Thanh Tú trong suốt nhiệm kỳ, chúng tôi rất yên tâm về việc lựa chọn hướng phát triển của Á hậu Thanh Tú.

Bằng chứng là trong suốt nhiệm kỳ, cô ấy vẫn giữ được hình ảnh đẹp, hướng đi rõ ràng là một trong những hình mẫu cho giới trẻ. BTC Hoa hậu Việt Nam rất ủng hộ quyết định lần này của Thanh Tú, với sự nghiêm túc của mình, chúng tôi tin cô ấy sẽ tỏa sáng trên con đường mà mình lựa chọn”

Á hậu Thanh Tú hiện đã đầu quân cho VTV, VOV với sự sắc sảo và vốn hiểu biết rộng, cô đang trở thành một trong những MC chuyên nghiệp trong lĩnh vực văn hóa, y tế, xã hội: Hành trình văn háo Việt, Câu chuyện trái tim, Bản tin y tế..

Theo Dân Trí

SHARE