Việt Hương lặng người nghe chuyện chàng trai bị bác ruột đuổi ra đường

Việt Hương còn động viên tinh thần chàng trai có hoàn cảnh đặc biệt.

0
308

Tập 1 chương trình hẹn hò mang tên “Tần số tình yêu” vừa được lên sóng truyền hình. Đây là gameshow có format hoàn toàn thuần Việt dành cho những bạn trẻ độc thân.

Mỗi tập sẽ có 2 cô gái hoặc 2 chàng trai đến từ những ngành nghề khác nhau tham gia tìm kiếm một nửa hoàn hảo nằm trong số 4 “ứng viên tiềm năng” được chương trình tuyển chọn trước.

Việt Hương lặng người nghe chuyện chàng trai bị bác ruột đuổi ra đường - Ảnh 1.

Thí sinh Hoàng Minh chia sẻ câu chuyện gia đình trong chương trình “Tần số tình yêu”.

Ngoài sự dẫn dắt của MC Will, Puka chương trình còn lập ban cố vấn gồm: Hoàng Sơn, Việt Hương và một số nghệ sĩ nghệ nổi tiếng để chia sẻ kinh nghiệm tình trường với các bạn trẻ.

Ở ngay tập mở màn, chàng trai tên Hoàng Minh bị loại khỏi chương trình do không vượt qua được thử thách nhưng lại khiến rất nhiều người xúc động về câu chuyện đời tư.

Khi lộ diện trên sân khấu, Hoàng Minh thổ lộ với Việt Hương rằng trước giờ toàn yêu đơn phương, thậm chí có những mối quan hệ khi phát hiện đối phương có người yêu nên anh không thể tiến tới.

Nói về hoàn cảnh của mình, Hoàng Minh nghẹn ngào chia sẻ gia đình anh bị chính người thân là bác ruột lừa lấy hết tài sản rồi đuổi cả nhà ra đường đến mức không còn nơi sinh sống.

Việt Hương lặng người nghe chuyện chàng trai bị bác ruột đuổi ra đường - Ảnh 2.

Việt Hương lặng người, dưng dưng nước mắt khi nghe câu chuyện của Hoàng Minh.

Khi lâm vào cảnh khó khăn, gia đình Minh phải bôn ba từ Bắc vào Nam lập nghiệp và chính anh bắt đầu từ con số 0 bằng nghề công nhân.

“Vì lí do công việc nên em chưa tìm hiểu một ai trước giờ. Vì không có một gia đình ổn định, công việc cũng không kiếm ra được nhiều tiền nên cảm thấy ngại khi kết đôi với một người” – Hoàng Minh nói.

Nghe câu chuyện của thí sinh, Việt Hương lặng người và động viên Hoàng Minh: “Chị nghĩ là em không nên tự ti, nhiều lúc mình sẽ bị va vấp trong cuộc đời, nhưng cả gia đình đã đứng lên và bắt đầu những điều mới.

Em chỉ mới 21 tuổi, còn quá trẻ. 9 năm hoặc 10 năm nữa khi em đã thành đạt nhiều hơn, em nhìn lại em sẽ thấy được nỗ lực của cả gia đình đã nắm tay nhau bằng với những sóng gió khổ nhất”.

SHARE