Vợ chồng Phùng Thiệu Phong và Trịnh Lệ Dĩnh nắm tay dạo phố

Ngày 1/11 vừa rồi, fan dã bắt gặp Phùng Thiệu Phong và Trịnh Lệ Dĩnh nắm tay dạo phố tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Cặp đôi mới kết hôn trông thật hạnh phúc bên nhau. Người này cho hay, Triệu Lễ Dĩnh trông rất giống một phụ nữ mang bầu.

0
143

Theo người này, Triệu Lệ Dĩnh bước đi khá cẩn trọng. Dù mặc trang phục rộng rãi nhưng người này khẳng định: “Dấu hiệu mang thai rất rõ”. Nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc diện một chiếc áo khoác rộng dài thùng thình cùng quần jeans rộng và đôi giày thể thao đế bệt.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong dạo phố cùng nhau, ngày 1/11.

Fan khẳng định, Lệ Dĩnh đang mang thai nhưng chưa muôn công bố.

Cặp đôi nắm tay nhau rất tình cảm và hạnh phúc.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nắm tay nhau rất tình cảm. Phùng Thiệu Phong rất ân cần chăm chút “bà xã”. Cặp đôi trông thực sự rất hạnh phúc. Nhiều cư dân mạng đã bấm “like” và bình luận cho bức hình này. Họ đều chúc phúc cho Thiệu Phong và Lệ Dĩnh.

Phần lớn ý kiến cho rằng, Lệ Dĩnh có thể chưa muốn công khai chuyện “bầu bí” vì đang trong giai đoạn đầu của thai kỳ. “Lệ Dĩnh không muốn bị chụp hình. Nếu cô ấy thực sự mang thai, có lẽ cô ấy sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp hơn để công bố”, một khán giả bình luận.

Cặp đôi đã trở thành tâm điểm của truyền thông Trung Quốc khi bất ngờ công khai việc đăng ký kết hôn thành công hồi tháng 10 vừa rồi, vào đúng sinh nhật của Triệu Lệ Dĩnh. Cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều là những ngôi sao trẻ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ.

Lệ Dĩnh và Thiệu Phong đăng ký kết hôn hồi tháng 10/2018 sau 1 năm hò hẹn bí mật.

Đã có tới hơn 3,2 tỷ lượt bình luận về sự kiện Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với Phùng Thiệu Phong và có hơn 18 triệu lượt truy cập tìm từ khóa này. Bài thông báo tin mừng của Triệu Lệ Dĩnh cũng đạt hơn 7 triệu lượt thích và lập kỷ lục trên weibo. Tuy nhiên sau đó, một số khán giả đã tố cáo nữ diễn viên họ Triệu “mua like” bởi họ phát hiện ra tài khoản Weibo của họ tự động nhấn nút like cho bài đăng của cô dù họ không hề có ý định như vậy.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bắt đầu hẹn hò sau khi cùng tham gia bộ phim điện ảnh Tây du ký: Nữ nhi quốc từ năm 2017. Vào thời điểm đó, cặp đôi khá kín tiếng trong chuyện tình cảm và không thừa nhận hẹn hò. Sau gần 1 năm hò hẹn bí mật, họ đã công khai chuyện kết hôn.


Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trở thành cặp đôi quyền lực mới của làng giải trí Hoa ngữ.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trở thành cặp đôi quyền lực mới của làng giải trí Hoa ngữ.

Triệu Lệ Dĩnh sinh ra và lớn lên tại làng quê nghèo ở Hà Bắc (Trung Quốc). Với nghị lực phi thường, Lệ Dĩnh vươn lên khẳng định năng lực và trở thành một trong những ngôi sao trẻ nổi tiếng nhất tại Trung Quốc khi góp mặt trong “Lục Trinh Truyền Kỳ”, “Sam Sam Đến Đây Ăn Nào”, “Hoa Thiên Cốt”, “Sở Kiều Truyện”… Cô còn đầu tư kinh doanh trong một số công ty điện ảnh. Năm ngoái, Triệu Lệ Dĩnh kiếm được là 104 triệu NDT (tương đương 364 tỷ đồng), đứng thứ 13 trong danh sách những nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ có thu nhập khủng nhất.

Phùng Thiệu Phong cũng không hề kém cạnh “bà xã” về danh tiếng dù không có tên trong danh sách những nghệ sĩ giàu nhất Trung Quốc năm 2017. Anh xuất thân trong một gia đình có thế lực về tài chính. Gia đình Thiệu Phong là doanh nghiệp dệt may khá nổi tiếng ở Trung Quốc với giá trị tài sản hơn 1 tỷ NDT (tương đương 3 ngàn 500 tỷ đồng). Anh cũng tham gia đầu tư kinh doanh tại một số công ty điện ảnh.


Những hình ảnh đẹp của vợ chồng Lệ Dĩnh và Thiệu Phong

Những hình ảnh đẹp của vợ chồng Lệ Dĩnh và Thiệu Phong

Theo QQ

SHARE