Vợ có tính lăng loàn, đã ngoại tình còn tỏ ra ngạo mạn

Cô ấy chắc chắn đang có quan hệ ngoài hôn nhân nhưng lại không thành khẩn khai báo, đã thế còn tỏ ra thách thức và yêu cầu tôi tôn trọng quyền riêng tư.

0
1241

Vợ tôi không phải mẫu phụ nữ chung thủy. Trước khi đến với tôi, cô ấy đã có một đời chồng. Họ ly hôn vì cô ấy ra ngoài cặp bồ. Bây giờ lịch sử lại tái diễn với tôi.

Sau 5 năm chung sống, giờ cô ấy đòi bỏ tôi với lý do 2 năm trở lại đây, cô ấy không còn hạnh phúc trong cuộc hôn nhân này nữa.

Chúng tôi đều đã ngoài 40. Dù thế, vợ tôi vẫn trẻ đẹp, so về hình thức phải thừa nhận cô ấy hơn chồng. Năm thứ hai của cuộc hôn nhân, vợ tôi đã ngoại tình với một người đàn ông trẻ tuổi hơn, trong 9 tháng. Ngày ấy, tôi tha thứ. Tôi nghĩ cô ấy từng bị chồng bỏ vì cái tội lăng nhăng rồi, tôi muốn cho cô ấy một cơ hội. Nhưng gần đây, vợ tôi lại có biểu hiện ngoại tình.

Rất nhiều hôm cô ấy ra ngoài đến khuya mới về. Cô ấy đi cùng bạn (họ đều độc thân), về nhà là nửa đêm, có khi 1-2 giờ sáng. Tôi tin chắc vợ mình lại có ai khác bên ngoài. Tôi từng bắt quả tang cô ấy nhắn tin mờ ám, nhưng cô ấy kiên quyết không cho tôi xem tin nhắn, còn lạnh mặt yêu cầu tôi tôn trọng quyền riêng tư.

Sự nghi ngờ của tôi lên đến đỉnh điểm khi cô ấy bị mụn rộp sinh dục. Tôi không có loại bệnh đó, cô ấy có thể lây nhiễm từ đâu? Nhất là chúng tôi lâu này còn không thường xuyên sinh hoạt vợ chồng, cô ấy xem gần gũi chồng là một việc gì đó khó chịu lắm kiểu như phải chịu đựng.

Tôi không biết mình có quyền lựa chọn cân nhắc tha thứ hay từ bỏ hay không nữa, vì vợ tôi không có thành ý. Cô ấy không có ý định thu xếp việc gia đình, cô ấy muốn sống đời “độc thân quyến rũ” thế này, trong khi vẫn tiêu tiền của tôi!

Vì vợ tôi chỉ có công việc bán thời gian thu nhập không ổn định. Tôi là người lo tài chính trong gia đình, nuôi 2 đứa con mà cô ấy sinh ra nhưng không hề quan tâm đến chúng. Tôi 50 tuổi đến nơi rồi, có đáng không khi cứ cố níu giữ cuộc hôn nhân này?

Theo Dân Trí