Vợ gần chục lần lén qua lại với người tình dù tôi đã tha thứ

Mỗi lần nghĩ tới việc vợ hẹn hò, nói chuyện tình cảm, xưng hô vợ chồng với anh kia, tôi uất nghẹn không chịu nổi.

0
379

Tôi là kỹ sư, 35 tuổi, vợ 28 tuổi, là giáo viên. Cách đây hơn 2 tháng, tôi phát hiện vợ có những biểu hiện bất thường. Tôi kiểm tra điện thoại, thấy vợ liên lạc dày đặc với một người. Sau khi nói chuyện, cô ta thừa nhận thường xuyên nói chuyện với người bán bảo hiểm. Tôi tức giận bỏ đi, cô ta nài nỉ tôi quay về. Nhưng sau khi trở về, một tuần sau tôi lại phát hiện cô ta giấu diếm nói chuyện với một người và xưng hô vợ chồng. Tôi theo dõi thì 2 ngày sau bắt quả tang họ đi chơi với nhau. Lúc này vì muốn cứu vãn và giữ gia đình, tôi nói cô ta suy nghĩ cho kỹ, nếu không cần gia đình nữa, hãy ly hôn; nếu còn cần, phải chấm dứt ngay, tôi sẽ tha thứ.

Cô ta hứa chấm dứt, nhưng lúc này tôi không còn tin vợ nữa và theo dõi. 3 ngày sau, tôi lại phát hiện vợ vẫn qua lại với người lần trước, anh ta nấu ăn cùng trường vợ tôi. Tôi gọi hai vợ chồng anh ta ra nói chuyện nhưng anh ta không dám nhận, chỉ có vợ tôi nhận hết lỗi về mình. Sau khi hứa sẽ không bao giờ tái phạm, tôi tìm mọi cách đưa vợ đi khám tâm lý và kết quả là cô ấy có vấn đề tâm lý. Sau đó vợ tôi liên tiếp nói dối thêm nhiều lần nữa để hẹn hò với anh kia. Tôi bắt vợ nghỉ việc thì cô ta bảo muốn cố làm hết Tết. Tôi cũng đành cố. Suốt hơn một tháng tìm đủ mọi cách chạy chữa cho vợ, đến khi thấy cô ta vui vẻ, mọi thứ ổn thỏa, tưởng đã ổn thì cô ta lại tiếp tục liên lạc với anh kia, thề non hẹn biển, chờ qua giai đoạn căng thẳng này. Lúc đó tôi không chịu được nữa nên quyết định ly hôn thì vợ lại xin lỗi và nói muốn làm lại từ đầu.

Giờ đây mọi thứ có vẻ ổn hơn nhưng thực sự tôi không biết tin vợ thế nào sau gần chục lần nói dối. Mỗi lần nghĩ tới việc vợ hẹn hò, nói chuyện tình cảm, xưng hô vợ chồng với anh kia, tôi uất nghẹn không chịu nổi. Tôi từng tâm sự với vợ, mong cô ta chân thành nhận lỗi và cho tôi biết sự thật thì cô ta bảo đừng ép, còn không thì giết cô ta đi. Xin chuyên gia và độc giả hãy cho tôi lời khuyên.

Theo VnExpress

SHARE