Võ Hoàng Yến phát ngôn “vỗ mặt” Minh Hằng: Cá tính hay tự cao, thích thể hiện?

Nếu không có những câu từ như "tạt nước lạnh" vào mặt đồng nghiệp thì giờ này Hoàng Yến thậm chí còn có thể ung dung nói lời chúc mừng đối với Minh Hằng...

0
200

Nếu phải tìm ra ai đó có nhiều cảm xúc nhất trước thông tin Minh Hằng lên làm huấn luyện viên (HLV) The Face, đó chắc chắn sẽ là Võ Hoàng Yến. Bởi lời tuyên bố như một cú tát cô dành cho Minh Hằng lúc trước giờ đã… quay trở lại với cô.

Người ta hẳn vẫn chưa quên câu trả lời vỗ mặt của Hoàng Yến khi được hỏi về suy nghĩ nếu Minh Hằng ngồi ghế HLV.

Cô nói: “Tôi nghĩ có chút không phù hợp. Nếu đứng cạnh nhau, điều đầu tiên không hợp giữa cô ấy và tôi là chiều cao. Đây không phải là chương trình tìm người quay quảng cáo!” – trích Zing.vn

Võ Hoàng Yến phát ngôn vỗ mặt Minh Hằng: Cá tính hay tự cao, thích thể hiện?  - Ảnh 1.

Cuối cùng thì cô ca sĩ không phải “người mẫu chuyên nghiệp” cũng đã giành ghế nóng The Face

Không cần tưởng tượng, người ta cũng có thể hình dung ra cảm xúc của Minh Hằng khi nghe câu trả lời đầy coi thường đó.

Nhưng tới hiện tại thì, những cảm xúc đó hình như đang được trả ngược lại cho Hoàng Yến! Vì Minh Hằng đã chính thức chiếm một ghế HLV ở cuộc thi chỉ “dành cho người mẫu chuyên nghiệp” – như những gì đàn chị phát ngôn!

Cá tính, thẳng thắn hay thích thể hiện mình?

Thực chất, chưa bàn tới chuyện châm chọc hay đả kích, nhưng phát ngôn của Yến đã hoàn toàn sai về bản chất.

Mục đích The Face vẫn là tìm ra những “gương mặt thương hiệu” như đúng tên của nó, chứ không phải là “người mẫu thương hiệu”. Và xét trên tiêu chí này thì Minh Hằng thậm chí còn thành công hơn Hoàng Yến rất nhiều. Có ai từng nhớ Hoàng Yến từng là gương mặt đại diện cho nhãn hàng nào đó hay không?

Giờ này, những fan của Minh Hằng đang được dịp hả hê sung sướng và nhại lại y nguyên những gì Hoàng Yến nói. Bài phỏng vấn cũ của cô cũng được lật đi lật lại trên mạng xã hội, ngay sau thông tin về ghế nóng của Minh Hằng được tung ra. Đi kèm với đó là rất nhiều những châm biếm đến từ người xem, cư dân mạng.

Võ Hoàng Yến phát ngôn vỗ mặt Minh Hằng: Cá tính hay tự cao, thích thể hiện?  - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến đang phải nhận khá nhiều sự mỉa mai, chế nhạo từ cư dân mạng.

Có người thậm chí còn ví việc Minh Hằng ngồi ghế nóng The Face cũng giống hệt như một cái tát thẳng mặt Hoàng Yến. Ví von này cũng không quá lời, chỉ là nếu như không có cái tát “nhiều duyên nợ” trước kia cô dành cho Minh Hằng, liệu Hoàng Yến có phải nhận lại điều tương tự hôm nay?

Câu trả lời có lẽ là không. Nếu như Hoàng Yến khéo léo hơn, nhẹ nhàng hơn dù chỉ là một chút thôi, những gì cô nhận lại hôm nay cũng sẽ giảm đi rõ rệt.

SHARE