Vợ Quốc Cơ: Đừng quá mạo hiểm, cả nhà chỉ mong hai anh em bình an!

"Dù đã quá quen với những chấn thương và những lần ngã của cả 2 anh em nhưng tôi không thể nào không cảm thấy xót xa, đau lòng", vợ Quốc Cơ chia sẻ.

0
227

Chỉ còn ít giờ nữa là đêm chung kết chương trình Britain’s Got Talent sẽ diễn ra.

Tuy là cuộc thi Tìm kiếm tài năng của Anh song khán giả Việt Nam đều đang rất háo hức chờ đợi để theo dõi đêm thi vì có sự tham gia của hai anh em “hoàng tử xiếc Việt” Quốc Cơ- Quốc Nghiệp.

Trên mạng xã hội rất nhiều khán giả, đồng nghiệp không giấu được sự hồi hộp và đặt nhiều kì vọng vào anh em nhà Cơ – Nghiệp.

Vợ Quốc Cơ: Đừng quá mạo hiểm, cả nhà chỉ mong hai anh em bình an! - Ảnh 1.

Khán giả tại Việt Nam đang rất chờ đợi chiến thắng của 2 anh em Cơ – Nghiệp.

Trước sự háo hức của người hâm mộ, chúng tôi đã liên hệ với vợ Quốc Cơ – nữ MC Hồng Phượng trước giờ G.

Khi hỏi Hồng Phượng có hồi hộp và có mong chồng giành ngôi vô địch không thì chị cho biết:

“Đây không phải là lần đầu anh em Cơ – Nghiệp biểu diễn ở nước ngoài, hơn nữa gia đình cũng chưa từng nghĩ tới giải quán quân hay bất cứ giải thưởng nào của Britain’s Got Talent nên không khí trong gia đình tôi lúc này khá bình thường chứ không hề ồn ào rộn ràng như mọi người tưởng.

Thực tế, anh Cơ và Nghiệp nhận được lời mời từ BTC cuộc thi, 2 anh em đi thi với tâm thế mong muốn đem nghệ thuật xiếc của Việt Nam tới gần với khán giả quốc tế chứ không hề có ý định giành giải gì cả.

Vợ Quốc Cơ: Đừng quá mạo hiểm, cả nhà chỉ mong hai anh em bình an! - Ảnh 2.

Hồng Phượng – bà xã Quốc Cơ.

Tất nhiên là khi 2 anh em lọt vào vòng chung kết của cuộc thi thì tôi vui mừng. Từ qua tới nay cũng có rất nhiều đơn vị truyền thông gọi điện chúc mừng và phỏng vấn, gia đình rất hãnh diện vì những gì mà anh Cơ và Nghiệp đã làm được tại cuộc thi”.

Song, Hồng Phượng cũng cho biết, điều cả gia đình mong muốn nhất không phải là ngôi vị quán quân của Britain’s Got Talent mà chỉ là sự bình an của 2 anh em:

“Từ khi anh Cơ và Nghiệp đi Anh, ngày nào tôi cũng liên lạc qua facetime, viber… Tôi cũng biết chú Nghiệp mới bị ngã ngay trước đêm bán kết. Quả thực, dù đã quá quen với những chấn thương và những lần ngã của cả 2 anh em nhưng tôi không thể nào không cảm thấy xót xa, đau lòng.

  • Vì đam mê của cả 2 anh em là làm rạng danh bộ môn nghệ thuật xiếc và tôn vinh tài năng của người Việt nên gia đình cũng ủng hộ quyết tâm của cả 2.

    Ít nhiều gì, tới giờ phút này, anh Cơ và Nghiệp đã hoàn thành mục đích của mình khi tới với cuộc thi, giải thưởng nếu có chỉ là phần thưởng cho nỗ lực và đam mê của 2 anh em mà thôi.

    Gia đình tôi không ai đặt nặng vấn đề phải được giải nhất giải nhì hay giải gì cả. Điều duy nhất tôi mong muốn lúc này là anh Cơ và Nghiệp được bình an”.

    Chị Hồng Phượng cũng gửi lời nhắn nhủ tới 2 anh em Cơ và Nghiệp trước thềm đêm chung kết Britain’s Got Talent:

    “Trong đêm chung kết, 2 anh em hãy cố gắng và thể hiện hết khả năng của mình. Nhưng hãy để cho tiết mục nằm trong tầm kiểm soát của mình thôi, đừng quá mạo hiểm vì cả nhà chỉ mong 2 anh em bình an mà thôi!”

SHARE