Vợ quỳ xuống chân cầu xin tôi ly dị, buông tha cho cô ấy

0
34

Vợ chồng tôi kết hôn được 7 năm, có với nhau 2 mặt con, đủ nếp đủ tẻ. Tôi gần 40 tuổi nhưng khá thành đạt khi mở được cho mình một công ty kinh doanh riêng. Công viêc làm ăn thuận lợi nên kinh tế tương đối dư dả.

Vợ kém tôi hơn chục tuổi, cô ấy là nhân viên văn phòng trong một công ty truyền thông. Thú thực, với thu nhập hiên giờ, tôi thừa sức lo cho gia đình, nhưng cô ấy cứ muốn đi làm nên tôi cũng đành chịu.

Tôi rất yêu vợ, yêu con, từ ngày cưới đến giờ, tôi chưa một lần làm gì có lỗi với vợ, những ngày lễ tết, lúc nào cũng tặng cho vợ những món quà đắt tiền, đưa cô ấy đi du lịch hàng năm.

Cuộc sống bình lặng cứ trôi đi, cho đến ngày tôi vô tình phát hiện ra vợ có bồ. Người tình của cô ấy chính là mối tình đầu năm xưa. Người đàn ông đó từng bỏ rơi cô ấy, khiến vợ suy sụp và đau khổ cả năm trời ròng rã…

Thời điểm đấy chính tôi là người ở bên an ủi, động viên cô ấy vượt qua. Cũng chính vì thế nên cô ấy đã có tình cảm với tôi, sau đó chúng tôi kết hôn cho tới giờ.

Qua tìm hiểu, tôi biết được người đàn ông kia đã ly dị vợ. Ông ta mới từ trong Nam ra Bắc sinh sống khoảng 5 tháng nay, có lẽ mới tìm cách liên lạc lại với vợ tôi.

Tôi dù rất đau khổ và tức giận nhưng vẫn nhẹ nhàng khuyên nhủ vợ, những mong cô ấy nhận ra lỗi mà quay về với gia đình, nhưng không ngờ vợ khóc lóc, quỳ xin tôi hãy ly hôn với cô ấy. Vợ nói cô ấy không còn yêu tôi nữa, xin tôi hãy buông tha để cô ấy có thể sống với hạnh phúc thực sự của mình.

Tôi thấy đau đớn và xót xa vô cùng. Giờ tôi không biết làm thế nào để vợ tôi quay lại, tôi thực sự không muốn ly hôn vì tôi thương con, hơn nữa tôi tin vợ chỉ là hồ đồ nhất thời mà thôi. Tôi phải làm sao bây giờ đây?

Theo Phunutoday