Vũ Khắc Tiệp lỡ miệng tiết lộ chuyện Ngọc Trinh sinh con trong năm nay

Trong cuộc trò chuyện mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã lỡ miệng tiết lộ bí mật của Ngọc Trinh.

0
561

Trước thềm Đêm hội chân dài 12, những thông tin liên quan đến dàn người mẫu của “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Trong số đó, Ngọc Trinh luôn là cái tên khiến khán giả tò mò nhiều nhất. Trong buổi talkshow cùng Vũ Khắc Tiệp, Lệ Quyên, Ngọc Trinh đã vui vẻ trả lời rất nhiều câu hỏi liên quan đến cuộc sống và phong cách của mình.

Đặc biệt, khi MC đặt câu hỏi về “tình chị em” của dàn mẫu Venus, Ngọc Trinh khẳng định, cô luôn đối xử tốt với các chị em trong công ty, không hề có sự giả tạo.

Vũ Khắc Tiệp lỡ miệng tiết lộ chuyện Ngọc Trinh sinh con trong năm nay - Ảnh 1.

Vũ Khắc Tiệp vô tình tiết lộ Ngọc Trinh đang chuẩn bị có em bé.

“Ông bầu” Vũ Khắc Tiệp cũng nhấn mạnh rằng, thời gian gần đây dàn “gà cưng” của Venus như Ngọc Thạch, Kỳ Hân, Lê Hà, Thạch Thảo… ít khi đi với nhau là vì họ đã kết hôn chứ không phải vì mâu thuẫn.

Đặc biệt, Vũ Khắc Tiệp cũng “nhanh miệng” tiết lộ rằng: “Ngọc Trinh năm nay có baby này!” Thông tin này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả theo dõi cuộc trò chuyện và các khách mời có mặt tại talkshow.

Vũ Khắc Tiệp lỡ miệng tiết lộ chuyện Ngọc Trinh sinh con trong năm nay - Ảnh 2.

“Nữ hoàng nội y” nhanh chóng xin chuyển chủ đề của cuộc trò chuyện.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này. Ban đầu, cô nàng sửa lại lời của Khắc Tiệp, tiết lộ rằng “năm sau nha”. Song khi thấy mọi người quan tâm tới việc mình sắp có em bé, Ngọc Trinh lập tức chuyển hướng: “Trinh cũng chưa biết được, chuyện này cho phép Trinh được giấu”.

Mặc dù đã nhanh chóng chuyển chủ đề song thông tin này vẫn khiến nhiều khán giả yêu mến Ngọc Trinh rất thích thú.Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ việc Ngọc Trinh chuẩn bị sinh con

theo Thế giới trẻ

SHARE