Vừa đến nhà, mẹ đã lôi tuột tôi vào phòng ngủ rồi thì thầm nhờ tôi giúp một việc khó tin

0
216

Sau khi lấy chồng, tôi chuyển ra ngoài ở riêng. Cuộc sống của tôi khá thoải mái vì chồng tôi rất chiều chuộng, tôn trọng vợ. Hàng tuần, vợ chồng tôi lại về nhà mẹ đẻ tôi chơi rồi ngủ lại một đêm. Bố mẹ chỉ có tôi là con gái duy nhất, tôi lấy chồng, ông bà như mất đi một đứa con. Mấy ngày đầu, mẹ nhớ tôi nên cứ gọi điện suốt, còn bố thì suốt ngày gọi cho chồng tôi chỉ để răn đe anh không được đối xử tệ với con gái ông. Hồi đó, chồng tôi cứ thấy số điện thoại của bố vợ là lại ám ảnh.

Giờ thì đỡ hơn nhiều rồi. Bố mẹ tôi cũng dần quen với cuộc sống của vợ chồng son ở tuổi trung niên. Sáng ông bà đi tập thể dục rồi uống cà phê, ăn sáng, chiều lại đưa nhau đi dạo, họ tận hưởng cuộc sống theo một cách riêng.

Theo thường lệ, chiều thứ 7, vợ chồng tôi lại về nhà chơi. Nhưng lần này, vừa thấy tôi là mẹ kéo tuột vào phòng. Rồi bà thì thầm kể lại mọi chuyện mà mặt cứ đỏ hoe vì ngượng ngùng. Qua những câu được câu mất, lộn xộn của mẹ, tôi xâu chuỗi lại được sự việc như sau.

Nửa năm nay, từ khi tôi lấy chồng, nhà cửa chỉ còn lại hai vợ chồng thì bố tôi lại thay đổi tính nết. Ông đòi hỏi liên tục trong chuyện giường chiếu. Mẹ tôi ban đầu còn cố chiều chồng nhưng tần suất của bố càng lúc càng nhiều, mà bà lại chẳng còn ham muốn gì nên đâm ra mệt mỏi, cáu gắt. Bố tôi cũng không được như ý nên vùng vằng, khó chịu. Thế là hai ông bà giận nhau mấy ngày hôm nay, vẫn chưa thể hòa giải được.

Nghe chuyện của mẹ, tôi cũng bối rối. Bố tôi đang trong độ tuổi hồi xuân, còn mẹ lại vào giai đoạn mãn kinh rồi nên không còn ham muốn gì nữa. Rồi mẹ hỏi tôi có biết thuốc gì khiến đàn ông “tắt ham muốn” không thì mua giúp mẹ? Tôi cười như mếu. Ăn uống gì để tăng cường sinh lý thì tôi còn biết, chứ còn vụ kia thì tôi không biết chút gì. Tôi bối rối, băn khoăn quá. Mọi người có kế gì thì giúp bố mẹ tôi với?

(khimyinh…@gmail.com)

Theo Afamily