Vừa kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, H’Hen Niê bất ngờ tiết lộ kế hoạch đóng phim

0
381

Mới đây, trong chương tình Sống mới của VTV1, Hoa hậu H’Hen Niê đã có những chia sẻ khi nhìn lại 2 năm đương nhiệm vừa qua, đồng thời, tiết lộ những dự định của bản thân trong năm mới 2020.

Thanh xuân của mình thật viên mãn

Thực sự, khi nhìn lại khoảnh khắc khóc khi trao lại vương miện, tôi có 2 cảm giác lớn. Cảm giác đầu tiên là ngại. 

Tại sao lúc đó mình không thể cười tươi hơn, nén hết tất cả cảm xúc buồn của mình để bộc lộ những cảm xúc vui nhất, để mình có những hình ảnh đẹp, để giờ nhìn lại mình có thể mỉm cười với những hình ảnh đó.

Cảm xúc thứ 2 đó là, mình thấy thời khắc đó rất ý nghĩa với bản thân, thấy rằng thanh xuân của mình thật viên mãn.

Vừa kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, HHen Niê bất ngờ tiết lộ kế hoạch đóng phim  - Ảnh 1.

Đóng phim là một dự án trong năm mới của tôi

Có lẽ trong 2 năm nhiệm kỳ, tôi còn gánh nặng rất nhiều, nên tôi làm mọi thứ rất áp lực, đồng thời lịch trình khá dày. Bây giờ thì giãn hơn rất nhiều nên cảm thấy cuộc sống thoải mái, ngủ nhiều, ăn nhiều hơn.

Năm 2020 là năm đầu tiên mà tôi bước ra vai trò là cựu hoa hậu và tự lo hết tất cả mọi thứ cho các dự định và kế hoạch của mình. 

Trong các kế hoạch đó, đóng phim cũng là một dự án trong năm mới của tôi. Hiện tại, tôi cũng có nhận một vài kịch bản cho năm tới, bên cạnh đó là các dự án phát triển bản thân. 

Vừa kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, HHen Niê bất ngờ tiết lộ kế hoạch đóng phim  - Ảnh 2.

Một dự án nữa là dự án vì cộng đồng. Tôi muốn dự án cộng đồng của mình có chiều sâu hơn, để mình có thể bỏ nhiều công sức hơn để đồng hành cùng cộng đồng.

Khi nhận những giải thưởng truyền cảm hứng, tôi thấy rất áp lực. Vì lúc đầu tôi chỉ nghĩ là sẽ làm tất cả mọi thứ bằng sự nhiệt huyết của mình, bằng đam mê của mình. Nhưng cuối cùng thứ tôi nhận được là “Nhân vật truyền cảm hứng” .

Tôi ý thức được rằng tất cả những việc làm của mình mọi người đang để ý rất nhiều, nên tôi phải tập trung nhiều hơn, phải kỹ càng hơn cũng như phải làm những điều có ích cho cộng đồng nhiều hơn.

Theo Soha