Vừa vào công ty được 2 ngày đã bị đuổi thẳng nhưng tôi không hối hận vì đã ném thẳng tập giấy vào mặt sếp

Ra trường đã 3 năm rồi tôi không thể kiếm được cho mình công việc tử tế, đến khi tưởng như đã yên ổn thì một sự thật đau lòng lại ập đến.

0
406

Trong suốt 3 năm sau khi ra trường người yêu đã ổn định công việc tại một công ty tư nhân còn tôi thì cứ long đong lận đận chạy hết nơi làm việc này đến cơ sở làm việc khác.

Nhiều lúc thấy mệt mỏi vô cùng nhưng nghĩ đến việc hôn nhân của hai đứa tôi phải cố gắng chứ không thể dựa mãi vào anh được.

Nhiều lần gợi ý người yêu xin cho mình một vị trí nào đó ở công ty mà anh ấy đang làm. Lần nào anh cũng lưỡng lự với những lời hứa xong rồi để đấy. Chỉ đến khi tôi giận dỗi muốn chia tay thì người yêu mới chịu xin cho tôi một chân kế toán làm cùng với một người em họ của anh ấy.

Trước khi và làm công ty đó tôi tự nhủ phải cố gắng hết mình để anh thấy tự hào về người yêu. Thế nhưng mới làm việc được 2 ngày tôi đã phát hiện ra sự thật kinh khủng.

Hôm ấy cần chữ ký của giám đốc nên hỏi thư ký thì cô ta bảo sếp đi vắng nên tôi tự mở cửa phòng của sếp mà không gõ để đặt giấy tờ trên bàn cho chị ấy ký. Cánh cửa vừa mở ra tôi choáng váng khi nhìn thấy cảnh sếp và người yêu mình đang ôm ấp nhau trên ghế làm việc.

Không nghĩ được nhiều tôi chỉ thẳng mặt chị ta mắng còn người yêu thì ra sức bảo vệ người tình. Thấy ầm ĩ rất nhiều nhân viên chạy đến xem. Có lẽ xấu hổ quá nên với đầu bù tóc rối, quần áo xộc xệch chị ta chỉ thẳng vào mặt tôi mà nói: “Cút ngay khỏi công ty, đã làm sai còn già mồm cãi, còn đánh cả giám đốc nữa”.

Ngay lập tức tôi đáp lại: “Tôi bắt được các ngươi ôm ấp quấn quýt bên nhau giờ còn đổi trắng thay đen hả? Loại giám đốc như chị chỉ có cho vào thùng rác, đây không cần phục vụ loại đàn bà lẳng lơ thế”.

Nói xong tôi cầm xấp giấy ném thẳng vào mặt hai kẻ phản bội cho bõ ghét rồi lách đám người hiếu kỳ đang đứng bên ngoài để bỏ về.

Vừa vào công ty được 2 ngày đã bị đuổi thẳng nhưng tôi không hối hận vì đã ném thẳng tập giấy vào mặt sếp - Ảnh 2.

Người yêu thì ra sức bảo vệ người tình. (Ảnh minh họa)

Dù bị đuổi việc nhưng tôi không hề hối hận vì mình đã phát hiện sự thật kinh khủng mà người yêu đã lừa dối bao lâu nay.

Thế nhưng buổi tối người yêu còn mặt dày đến tìm tôi và giải thích một hồi sau đó nói: “Anh chỉ yêu mình em thôi, còn hành động của chị ta hôm nay chỉ là hai người trêu đùa thôi chứ chẳng có chuyện ngoại tình như em nghĩ đâu”.

Tình yêu của chúng tôi đã 4 năm rồi không thể chia tay dễ dàng được, những lời anh ấy nói cũng hợp lý có khi nào tôi nghĩ oan cho họ không? Có khi nào tôi nên bỏ qua chuyện này cho anh ấy mà tiếp tục mối tình không mọi người?

SHARE