Xem lại toàn bộ khoảnh khắc Kim Lý trông con: Hà Hồ thì bật cười nhưng Lisa và Leon lại cực thích thú

0
15

Là ông bố bỉm sữa đang được yêu thích nhất nhì Vbiz, mỗi khoảnh khắc Kim Lý ở bên cặp sinh đôi Lisa và Leon đều gây chú ý.

Sau hơn 3 năm yêu đương với Hà Hồ, Kim Lý đã chính thức trở thành chồng và còn đón thêm hai thiên thần nhỏ Lisa – Leon chào đời. Kể từ khi lên chức bố, Kim Lý dành rất nhiều thời gian để học cách chăm sóc em bé, thường xuyên dành thời gian cho các con.

Cộng đồng mạng không ít lần phải xuýt xoa trước vẻ quyến rũ của Kim Lý trong vai trò ông bố bỉm sữa. Nhưng cũng nhiều lần Kim Lý khiến mọi người bật cười vì cách ru con không giống ai của mình. Thậm chí ngay cả bà xã “Hà Hồ” cũng khó hiểu trước những hành động lạ lùng của ông xã khi ở cạnh các con.

Mới đây, Hà Hồ đã chia sẻ story Kim Lý đang chơi đùa cùng con gái Lisa. Hết dùng đồ chơi để thu hút sự chú ý của con, nam diễn viên lại vừa hát vừa chạm tay theo nhịp lên bụng bé khiến Lisa cực kỳ thích thú.

Loạt khoảnh khắc "bố bỉm sữa" Kim Lý trông con: Bà xã Hà Hồ thì bật cười vì hài hước nhưng Lisa và Leon lại cực thích thú - Ảnh 3.

Ông bố bỉm sữa cũng thường xuyên đọc truyện cho các con nghe. Nhìn hình ảnh cha con Kim Lý cùng Subeo, Lisa, Leon này chắc hẳn ai cũng “tan chảy” vì quá đáng yêu.

Loạt khoảnh khắc "bố bỉm sữa" Kim Lý trông con: Bà xã Hà Hồ thì bật cười vì hài hước nhưng Lisa và Leon lại cực thích thú - Ảnh 4.

Thế nhưng, cũng có những lúc Kim Lý khiến Hồ Ngọc Hà lẫn cộng đồng mạng bật cười vì kiểu ru con “có một không hai” của mình. Nam diễn viên thường xuyên có những điệu nhảy cực kỳ hài hước.

Loạt khoảnh khắc "bố bỉm sữa" Kim Lý trông con: Bà xã Hà Hồ thì bật cười vì hài hước nhưng Lisa và Leon lại cực thích thú - Ảnh 5.

Dù là ở bất cứ đâu, Kim Lý cũng tự tin ru con theo cách của mình.

Loạt khoảnh khắc "bố bỉm sữa" Kim Lý trông con: Bà xã Hà Hồ thì bật cười vì hài hước nhưng Lisa và Leon lại cực thích thú - Ảnh 6.

Hồ Ngọc Hà cũng khó hiểu trước điệu nhảy ru con của ông xã.

Biện Bạch Hiền

Theo Pháp luật và bạn đọc