Xin thẩm tra lại vụ kiện, Lý Á Bằng có khả năng thoát khỏi số nợ khổng lồ 140 tỷ đồng nhờ một lý do

Gần đây, Lý Á Bằng đang phải lao đao đối mặt với khoản nợ hơn 134 tỷ VNĐ vì vụ kiện liên quan đến kinh doanh. Tuy nhiên, hiện tại, nam diễn viên đã xin tái thẩm tra lại vụ án và được tòa án chấp nhận.

0
112

Cách đây không lâu, có nguồn tin cho biết, vì đầu tư thua lỗ, công ty do nam diễn viên Lý Á Bằng nắm giữ cổ phần đang phải đối mặt với khoản nợ khổng lồ 40 triệu NDT (134 tỷ VNĐ).

Được biết, chủ nợ đã xin tòa án cưỡng chế phải hoàn lại số tiền còn thiếu, tài sản ngân hàng dưới danh nghĩa của Lý Á Bằng đã bị đóng băng và anh có nguy cơ bị liệt vào danh sách “thất tín” của tòa án.

Xin thẩm tra lại vụ kiện, Lý Á Bằng có khả năng thoát khỏi số nợ khổng lồ 140 tỷ đồng nhờ một lý do - Ảnh 1.

Netizen lo lắng vì nam diễn viên Lý Á Bằng bất ngờ bị tố nợ ngập đầu với số tiền 134 tỷ VNĐ.

Tuy nhiên, hiện tại, vụ việc dường như đang có sự chuyển biến theo hướng có lợi cho nam diễn viên “Anh Hùng Xạ Điêu”.

Theo thông tin trên trang web chính thức của tòa án Bắc Kinh, ngày 10/12, tòa án nhân dân cấp cao đã ra quyết định yêu cầu tái thẩm tra vụ tranh cãi liên quan đến hợp đồng của công ty Lý Á Bằng. Trong quá trình tái thẩm tra này, phán quyết ban đầu sẽ tạm thời bị mất hiệu lực.

Xin thẩm tra lại vụ kiện, Lý Á Bằng có khả năng thoát khỏi số nợ khổng lồ 140 tỷ đồng nhờ một lý do - Ảnh 2.

Hiện tại, nam diễn viên “Tiếu Ngạo Giang Hồ” đã xin tái thẩm tra vụ án và được tòa án nhân dân cấp cao Bắc Kinh chấp nhận

Phóng viên đã liên hệ với luật sư của Lý Á Bằng để biết rõ hơn về vụ việc này. Luật sư cho biết, ông tôn trọng ý kiến của nam diễn viên và trước mắt sẽ không bình luận quá nhiều về vụ kiện này vì quyết định của tòa án đã cho thấy phán quyết trước đây có tồn tại điểm đáng nghi vấn.

Đồng thời, luật sư cũng tiết lộ, Lý Á Bằng cũng không muốn làm ảnh hưởng đến tiến trình tư pháp bình thường.

Xin thẩm tra lại vụ kiện, Lý Á Bằng có khả năng thoát khỏi số nợ khổng lồ 140 tỷ đồng nhờ một lý do - Ảnh 3.

Lý Á Bằng có khả năng sẽ thoát khỏi khoản nợ này sau khi vụ án được xét xử lại.

Ngoài ra, có nguồn tin cho biết, khi sự việc mới phát sinh, Lý Á Bằng không nói nhiều đến vụ kiện này vì cổ đông của phía nguyên cáo là bạn thân từ thuở nhỏ của nam diễn viên và sau khi khởi tố, người này còn lấy lý do con cái muốn đi du học nước ngoài để vay tiền Lý Á Bằng.

Sau khi nam diễn viên chuyển tiền cho vay thì người này lại dùng tài khoản cá nhân của nam diễn viên để bảo lãnh tài sản và chính điều này đã làm cho tài khoản ngân hàng của Lý Á Bằng bị đóng băng. 

Chàng “Lệnh Hồ Xung” cảm thấy mình bị lừa gạt nên không muốn nói cho người khác biết chuyện này.

Xin thẩm tra lại vụ kiện, Lý Á Bằng có khả năng thoát khỏi số nợ khổng lồ 140 tỷ đồng nhờ một lý do - Ảnh 4.

Có nguồn tin cho biết tài khoản của Lý Á Bằng bị đóng băng là do bị bạn thân lừa gạt.

Xin thẩm tra lại vụ kiện, Lý Á Bằng có khả năng thoát khỏi số nợ khổng lồ 140 tỷ đồng nhờ một lý do - Ảnh 5.

Lý Á Bằng vốn được yêu thích vì tính cách rộng rãi, có nghĩa khí với bạn bè chảng khác nào nhân vật Lệnh Hồ Xung mà anh từng đóng. Tuy nhiên, dường như lần này nam diễn viên đã phải nhận “trái đắng” vì quá tin người.

theo Helino

SHARE