Xuất hiện dàn soái ca cực phẩm trong “Vườn sao băng” phiên bản cổ trang

Biệt Đội Hoa Hòe - Trung Tâm Mai Mối Joseon được mua bản quyền phát sóng tại Việt Nam, sẽ ra mắt khán giả vào ngày 16/9 sắp tới. Bộ phim sẽ được phát song song với đài jTBC Hàn Quốc.

0
161

Xoay quanh một nhóm mỹ nam thời cổ đại được đức vua giao cho nhiệm vụ làm “ông tơ” se duyên, Biệt đội hoa hòe – Trung tâm mai mối của Joseon hứa hẹn mang tới cho người xem những phút giây vừa hài hước, vừa lãng mạn.

Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên kể về Lee Soo (Seo Ji Hoon), một thợ rèn bình thường ở nông thôn. Cuộc sống của Lee Soo đột nhiên thay đổi ở tuổi 23 khi bất ngờ trở thành Vua của Joseon. Trong khi đó, mối tình đầu của Lee Soo là Gae Ddong (Gong Seung Yeon). 

Xuất hiện dàn soái ca cực phẩm trong Vườn sao băng phiên bản cổ trang - Ảnh 1.

Bộ phim quy tụ dàn mỹ nam Kim Min Jae, Seo Ji Hoon, Park Ji Hoon và Byeon Woo Seok.

Vua Lee Soo muốn kết hôn với Gae Ddong, nhưng vì xuất thân khiêm tốn của cô, điều đó là gần như không thể. 

Để kết hôn với Gae Ddong, Lee Soo thuê nhóm mai mối Biệt đội hoa hòe. Nhóm này gồm 3 trai đẹp là Ma Hoon (Kim Min Jae), Do Joon (Byeon Woo Seok) và Ko Young Soo (Park Ji Hoon) và chỗ họ là nơi mai mối tốt nhất ở Joseon. 

Vua Lee Soo yêu cầu Biệt đội hoa hòe phải giúp Gae Ddong thành một người phụ nữ quý phái, xứng đáng được làm hoàng hậu.

Xuất hiện dàn soái ca cực phẩm trong Vườn sao băng phiên bản cổ trang - Ảnh 2.

Những tưởng sẽ trúng đậm từ nhà vua, nhưng không, ba anh chàng cảm thấy lạnh tóc gáy ngay khi gặp đối tượng trong mơ của Vua Lee Soo: một cô nàng cá tính mạnh, mặc quần áo đàn ông từ trong ra ngoài, thích búi tóc như con trai.

Lệnh vua đã ban, Biệt đội hoa hòe không thể không làm, vậy nên cả ba thường xuyên phải đối mặt với tình huống dở khóc dở cười, thậm chí suýt phải bỏ mạng để “cải tạo” hoàng hậu tương lai.

Quy tụ dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp, được chắp bút bởi biên kịch của Tôi không phải robot – Kim Yi Rang và Kim Ga Ram – người từng thành công với loạt phim truyền hình đài cáp như Vũ khí sắc đẹp, Niềm vui hiểm ác hay Thám tử ma cà rồng, khán giả đang rất mong Biệt đội hoa hòe – Trung tâm mai mối Joseon sẽ làm nên chuyện trong mùa thu năm nay.