Yêu một năm mới biết gia đình bạn trai rất giàu

0
302

Tôi là cô gái tỉnh lẻ, học hành khá bết bát, chỉ mong đậu môn để được ở lại trường học tiếp năm sau.

Tình cờ tôi quen anh trong một lần đi xe ôm công nghệ, anh là tài xế, khi đó tôi học năm cuối đại học. Hôm đấy mưa tầm tã, chiếc xe đạp cũ của tôi bị bẹp lốp nên đành đặt xe công nghệ đi thi cho kịp giờ. Mưa to gió lớn, hai người mặc chung chiếc áo mưa nên tôi phải ngồi gần lại cho đỡ ướt, nói chung cảm giác lúc đó rất dễ chịu, người anh có mùi thơm. Sau này tôi mới biết anh xài nước hoa đắt tiền nên mùi thơm và dễ chịu đến thế.

Có số điện thoại anh, tôi chủ động nhắn tin làm quen, dần dà nói chuyện cũng hợp. Chúng tôi nói về tương lai sau này ra trường, nếu tôi không kiếm được việc làm sẽ chạy xe với anh. Bây giờ, tôi và anh mỗi tháng chạy xe kiếm được 10 triệu một người. Tôi đề cập với anh chuyện dọn về ở chung cho giảm thiểu chi phí, anh không đồng ý, muốn kết hôn rồi mới đi thuê nhà. Tôi thấy cũng hợp lý. Tôi ở quê lên thành phố, không ai biết mình làm gì, ở với ai trên này, nhưng nếu ở chung tôi sẽ mất giá trị bản thân, tôi nghĩ thế.

Gần đây, khi xác định tình yêu đã chín muồi, tôi đề cập với anh việc về ra mắt gia đình. Giờ tôi mới biết anh là con nhà khá giả, nếu không muốn nói rất giàu. Tôi thực sự rất buồn, cảm giác bị lừa dối dù anh chưa bao giờ nói với tôi nhà anh nghèo, tôi tự mặc định hoàn cảnh của mình vào con người anh. Những dự định tương lai của tôi đều đổ sông đổ bể, cảm thấy lạc lõng. Khi tôi nói anh rằng mọi chuyện trước giờ đều được xây dựng từ sự không chân thật của anh, anh đã xin lỗi, nói không có ý dối tôi, chỉ cảm thấy khó nói vì sợ mất đi sự hồn nhiên trong tình cảm hai đứa. Tôi mất niềm tin vào cuộc sống, xin các bạn cho lời khuyên, có nên tiếp tục mối quan hệ không rõ ràng này?

Theo vnexpress