Yêu nhau 6 năm tôi bất ngờ phát hiện bạn trai làm đám cưới với cô gái khác

0
34

Tôi và anh quen nhau từ năm thứ 2 đại học, anh yêu tôi chân thành và tôi cũng vậy. Từ ngày yêu nhau thời đại học cho đến tận khi ra trường, anh chăm sóc cho tôi như một người chồng có trách nhiệm.

Anh là tình đầu của tôi, thanh xuân tôi giành hết cho tình yêu ấy. Kể cả cái ngàn vàng tôi cũng đã dâng hiến, trong 6 năm yêu nhau anh luôn nhẹ nhàng chiều chuộng tôi. Cái kết về một đám cưới hạnh phúc của tôi và anh chỉ còn là vấn đề thời gian. Bạn bè gia đình đều biết chúng tôi nhất định sẽ lấy nhau. Và chính anh cũng hứa tết này sẽ đưa tôi về nhà ra mắt bố mẹ và xin cưới. Tôi vui mừng xen lẫn hồi hộp mong sao cho đến tết.

Hôm ấy, anh bảo có việc về quê tiện thể bàn với bố mẹ chuyện cưới xin của hai đứa, tôi vui lắm và chờ đợi tin vui từ anh. Thế mà sau hai ngày về quê, anh mất hút không một tin nhắn cũng không một cuộc điện. Tôi lo lắng gọi cho anh cũng không được, mãi đến tối anh mới nhắn một cái tin lạnh lùng rằng anh bận quá, máy hết pin.

Tôi bất ngờ phát hiện sự thay đổi của anh nhưng vẫn nghĩ anh mệt thật. Những ngày sau đó, anh lại mất hút. Hôm ấy tôi vì buồn nên lên facebook nói chuyện với bạn thì bất ngờ nhìn thấy nick mới của anh thay đổi ảnh đại diện là cô dâu chú rể. Và càng sốc hơn khi đó chính là anh còn cô gái bên cạnh quá lạ, không phải là tôi.

 

Cô gái ấy là ai, tại sao anh lại lừa dối tôi đi cưới cô ấy. Anh không một lời chia tay mà giấu giếm làm đám cưới với người xa lạ, lòng tôi đau xót vô cùng.

Hôm đó, anhh bất ngờ nhắn tin bảo rằng còn yêu tôi rất nhiều nhưng anh đã làm cô ấy có bầu nên phải cưới. Vậy hóa ra, bao năm yêu tôi anh vẫn qua lại với cô gái khác đến mức họ có bầu. Chưa bao giờ lòng tôi đau đến vậy, tình yêu chân thành của tôi bị chính anh chà đạp và hủy hoại.

Cuộc đời này đúng là trớ trêu thật, mọi chuyện cứ như đùa đã xảy ra thật với tôi. Có lẽ tại tôi ngu ngơ yêu nhiều quá, tin tưởng anh quá nhiều để giờ chịu nổi đau lớn như thế này.

Tôi đau đớn tuột cùng và không dám tin là sự thật. Tôi điên cuồng gọi điện cho anh nhưng không được. Tôi khóc, ngất lịm đi và lên cơn co giật đến mức phải vào viện cấp cứu. Tối đó, bạn tôi ôm lấy tôi khóc lóc, tôi như kẻ mất hồn. Tình yêu 6 năm, thanh xuân của tôi đã trao hết cho anh vậy mà anh nỡ phản bội tôi.

 Theo DSPL